Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản

Nhật Bản 310 Lượt xem

Nếu bạn đang có dự định xây dựng tương lai tại một cường quốc kinh tế đứng đầu thế giới như Nhật Bản thì tiếng Nhật là cửa ải đầu tiên mà bạn cần vượt qua. Nhưng tiếng Nhật phong phú và phức tạp đến nhường nào thì chắc hẳn nhiều bạn mới tìm hiểu về ngôn ngữ này cũng thấu hiểu được rồi. Vì vậy việc chọn trường Nhật ngữ tại Nhật cũng là một vấn để hết sức quan trọng, bước khởi đầu tốt sẽ đem lại cho bạn động lực học tập hăng say hơn nơi xứ người. Hôm nay HFC xin gửi đến các bạn top 5 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản dựa trên những đánh giá khách quan của các cựu du học sinh Nhật.


1. Jcli Language School


Trường Nhật ngữ JCLI được thành lập từ năm 1980 tại thủ đô Tokyo, nổi tiếng với một đội ngũ giảng viên cốt cán dày dặn kinh nghiệm, môi trường học tập thân thiện tạo cho các học viên cảm giác cởi mở như ở nhà. Với phương châm “thông qua nghiệp vụ giảng dạy, mang tới cho du học sinh niềm vui và sự hài lòng, giúp học sinh phát huy năng lực của bản thân”, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh tài năng, mở lối cho sinh viên bước chân vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản.


Những điểm mạnh nổi bật của trường:
- Không gian rộng, cơ sở vật chất hiện đại
- Đa dạng về khóa học (theo nhu cầu của học sinh)
- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp (Nhiều giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm)
- Khả năng đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật cao
- Số lượng học sinh đạt học bổng cao và nhiều (hàng năm 200~300 học sinh đạt học bổng)
- Ký túc xá gần trường giá rẻ (cung cấp xe đạp miễn phí cho học sinh ở ký túc xá)


2. Kobe Toyo


Trường Nhật ngữ KOBE TOYO được thành lập năm 2003 với nhiệm vụ đạo tạo và phát triển năng lực tiếng Nhật, phát triển khả năng của học viên thông qua việc học Nhật ngữ và các mối giao lưu quốc tế. Trường Nhật ngữ Kobe Toyo trực thuộc Tập đoàn trường Y tế Kobe Toyo. Kobe Toyo là sự lựa chọn “vàng” cho những học viên có nguyện vọng học tiếp lên các bậc cao hơn của ngành Y tế thì sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật có thể tiếp tục học lên tại trường. Ngoài ra, đối với những học viên muốn học lên các trường Đại học, Cao đẳng khác thì trường cũng sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn cho các bạn.
Tất cả các nhân viên của nhà trường đều cố gắng hết sức ủng hộ để các du học sinh cuộc sống thoải mái tại Nhật Bản. Cùng với việc học Nhật ngữ, để giúp học viên sớm hòa nhập với cuộc sống mới, Nhà trường đề cao mối quan hệ giữa giáo viên, nhân viên và học viên , thường tổ chức các lớp học về tập quán, phổ biến pháp luật và văn hóa Nhật Bản cho học viên.


Những điểm mạnh nổi bật của trường:
– Học chung cơ sở với học viên người Nhật nên thường xuyên có cơ hội giao lưu
– Tư vấn và hỗ trợ tích cực cho học viên có nguyện vọng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
– Có nhà ăn trong khuôn viên. Có thể tiết kiệm chi phí ăn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng


3. Tokyo Fukushi


Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi trực thuộc Đại học Phúc lợi Xã Hội Tokyo. Đây là một ngôi trường nổi tiếng tại Nhật Bản với truyền thống lâu năm về đào tạo các chuyên ngành phúc lợi xã hội.
Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các học viên. Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế có được trình độ tiếng Nhật để làm việc trong các các lĩnh vực như Phiên dịch, Dịch thuật, giáo viên. Sau khi kết thúc khóa học tại trường Nhật ngữ này, học viên hoàn toàn có thể thi vào các trường Đại học nổi tiếng tại Nhật hoặc trực tiếp học lên tiếp tại trường Đại học Phúc lợi Xã Hội Tokyo.


Điểm mạnh nổi bật của trường
- Chương trình dạy kết hợp ngôn ngữ với văn hóa Nhật Bản phù hợp với từng học viên.
- Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và những chuyên gia hỗ trợ cuộc sống thường ngày.
- Kí túc xá nằm khá gần khuôn viên trường học, đã có sẵn đồ dùng thiết yếu đảm bảo cho sinh viên có thể sống thoải mái và tập trung vào việc học.


4. Akamonkai

Được thành lập vào tháng 7 năm 1985, trường Nhật ngữ AKAMONKAI đã có bề dày thành tích giảng dạy hơn 1200 học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, trường đã lọt vào trong top những trường đào tạo Nhật ngữ có uy tín nhất tại Nhật Bản, trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sinh viên.
Trường có 2 học xá và 4 kí túc xá tại Tokyo. Khu học xá của trường nhật ngữ Akamonkai có môi trường học tập truyền cảm hứng với nhiều khu vực tự học cũng như giải trí. Trong phòng tự học đủ cho 250 học viên được trang bị 20 máy tính có kết nối internet phục vụ 24/24.
Ký túc xá của trường nhật ngữ Akamonkai đủ để cho khoảng 300 học viên. Mỗi phòng đều có đầy đủ các vật dụng cần thiết và internet. Đặc biệt ký túc xá ở đây có cả gian bếp nên thuận lợi cho các bạn muốn nấu ăn. Các cơ sở và kí túc xá đều có giao thông rất thuận tiện, gần nhà ga nên việc đi rất dễ dàng, phù hợp với các học viên nước ngoài.


5. Tokyo Sakura Academy


Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura Academy tọa lạc tại thành phố có 400 năm lịch sử Sakura nổi tiếng với phương pháp học tiếng Nhật thông qua đối thoại giữa giáo viên và học viên. Phương pháp giảng dạy này giúp học viên có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách toàn diện.
Ngoài ra, học viện còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho học viên vừa học ngôn ngữ, vừa làm quen với văn hóa Nhật Bản như các lớp học trà đạo, văn hóa Kimono, du lịch tham quan (mỗi năm một lần), cuộc thi hùng biện hay những hoạt động đa dạng khác tại lễ hội văn hóa. Mục tiêu của học viện là giúp các học viên có thể thoải mái học tập và sinh sống tại đất nước Nhật Bản.

Hi vọng với những gợi ý trên của HFC, bạn sẽ tìm được một ngôi trường Nhật ngữ thật sự phù hợp với mong muốn và khả năng của mình để nhanh chóng thành tài, lập nghiệp thành công nơi xứ người.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội