Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường đại học Gyeongju - Trường hàng đầu trong lĩnh vực du lịch

Hàn Quốc 316 Lượt xem
Trường đại học Gyeongju là một trường đại học hàng đầu trong trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn của Hàn Quốc hiện nay. Trong những năm gần đây, trường đã có rất nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của Hàn Quốc.

>>>Trường đại học Gumi - Cơ sở đào tạo công nghệ chất lượng và uy tín thế giới

>>> Trường Đại học Kyung Hee - Trường học dành cho du học sinh VIP

Tổng quan +

Trường đại học Gyeongju là một trường đại học hàng đầu trong trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn của Hàn Quốc hiện nay. Trong những năm gần đây, trường đã có rất nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của Hàn Quốc. Là một trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về du lịch, do đó trường Gyeongju cũng rất chú trọng và quan tâm vào việc xúc tiến hợp tác quốc tế, thu hút nhiều du học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới. Để có thể đáp ứng được sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, Đại học Gyeongju đã và đang không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong cả lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

Trường đại học Gyeongju được thành lập từ năm 1988, nằm tại ngoại ô vùng Gyeongju của Hàn Quốc. Gyeongju chính là thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc, đã từng là nơi diễn ra thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Đây chính là một lợi thế rất lớn của trường đại học Gyeongju.

Bắt đầu từ những ngày đầu thành lập, trường đã xác định mục tiêu phát triển theo hướng trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa, du lịch. Hiện nay, trường đã nắm giữ một vai trò quan trọng trong quá trình xúc tiến phát triển ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc.

Đại học GyeongJu luôn luôn hướng tới chương trình đào tạo ra những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Sinh viên của trường GyeongJu được chú trọng phát triển tầm nhìn và tinh thần không chịu khuất phục. Ngoài ra, trường luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để mang đến một môi trường học tập chất lượng nhất mà mọi sinh viên đều mong muốn.

Cơ sở vật chất

Trường đại học Gyeongju được xây dựng trên sườn núi Mt.Sondo ở vùng ngoại ô phía tây của Gyeongju. Mặc dù có không ít sinh viên địa phương theo học tại trường nhưng vào năm 2004 nhà trường đã mở thêm một ký túc xá để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của sinh viên, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc.

Nhà trường đã trang bị đầy đủ tất cả những trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của sinh viên như:

 • Phòng dành cho 3 người: giường, bàn, ghế, tủ quần áo riêng, tủ sách, phòng tắm, phòng vệ sinh (chung), điện thoại bàn, điện nước, internet. Chi phí phòng 3 là 1.600 USD/6 tháng.
 • Phòng dành cho 2 người: Giường, bàn học, ghế, tủ sách, tủ áo quần, phòng tắm, phòng vệ sinh (riêng), điện thoại bàn. Chi phí phòng đôi là 1.000 đến 1.600 USD/kỳ, bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày.
Học bổng - Học phí +

I, Học bổng

Mỗi kỳ học, nếu sinh viên cố gắng đạt thành tích học tập tốt sẽ có thể dành được những suất học bổng với giá trị rất cao. Cụ thể mức học bổng mà sinh viên có thể đạt được như sau:

 • Học kỳ trước có điểm rating trung bình từ 4.2 trở lên: 100% học phí;
 • Học kỳ trước có điểm rating trung bình từ 4.0 trở lên: 30% học phí;
 • Học kỳ trước có điểm rating trung bình từ 3.5 trở lên sẽ được thanh toán một khoản phí là 70%;
 • Học kỳ trước có điểm rating trung bình từ 3.0 trở lên sẽ được thanh toán phí 80%;
 • Điểm GPA của học kỳ trước đạt 2.5 trở lên sẽ được hỗ trợ học bổng học thuật và thanh toán 20% học phí;
 • Sinh viên đạt điểm 180 trở lên trong quá trình học sẽ được trao học bổng ngoại ngữ;

II, Học phí

Học phí trường Đại học Gyeongju sẽ có sự khác nhau giữa các ngành học và các hệ đào tạo. Mức học phí cụ thể như sau:

1, Khoa học Xã hội và Nhân văn

 • Cử nhân: 5,588 USD/kỳ
 • Thạc sĩ: 6,230 USD/kỳ
 • Tiến sĩ: 7,050 USD/kỳ

2, Khoa học và Kỹ thuật

 • Cử nhân: 7,770 USD/kỳ
 • Thạc sĩ: 8,370 USD/kỳ

3, Nghệ thuật

 • Cử nhân: 7,200 USD/kỳ
Các khoa và chuyên ngành học +

Mặc dù mũi nhọn đào tạo của trường đại học Gyeongju là du lịch và năng lượng hạt nhân nhưng trường Gyeongju cũng rất cố gắng thúc đẩy chương trình đào tạo của các ngành học khác đặc biệt là các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ cao như khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Các khoa đào tạo hiện nay của đại học Gyeongju là:

 • Du lịch
 • Du lịch và ngoại ngữ: tiếng Nhật, Anh, Trung
 • Xây dựng và hệ thống môi trường kỹ thuật công cộng
 • Luật và quản trị công
 • Khoa học máy tính và thông tin
 • Văn hóa và nghệ thuật
 • Quản trị kinh doanh và quảng cáo
 • Quản trị kinh doanh và quản trị công
Đặc điểm nổi bật +

- Trường Đại học Gyeongju đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như vị thế và nhiều thành tựu vượt bậc. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến đầy tiềm năng trong tương lai cho các du học sinh quốc tế.

- Môi trường giáo dục tại trường Gyeongju được đánh giá là hoàn hảo với trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống quản lý của nhà trường đã giúp định hướng được tương lai dựa vào nhu cầu và nguyện vọng vọng của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

- Trọng tâm phát triển của Đại học Gyeongju chính là sinh viên, do đó nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của sinh viên từ việc học tập tới đời sống sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ hỗ trợ sinh viên về vật chất, trường còn tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa sinh viên với môi trường học tập điều này chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng đào tạo của trường hiện nay.

- Trong tương lai sắp tới, Gyeongju chắc chắn sẽ trở thành trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực du lịch.

Qua những thông tin mà du học HFC cung cấp trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết thêm về trường đại học Gyeongju. Nếu cảm thấy đây thực sự là môi trường đào tạo phù hợp hãy đăng ký học tập tại đây để nâng cao khả năng của bản thân nhé!

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội