Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Học viện ngôn ngữ Samu - Ngôi trường đáng mơ ước của nhiều học viên

Nhật Bản 428 Lượt xem
Học viện ngôn ngữ Samu là một trường đào tạo có tiếng, uy tín tại Nhật Bản. Trường có quy mô lớn với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời để thực hiện ước mơ du học của nhiều bạn thí sinh.

>>> Đại học Waseda - Ngôi trường chất lượng hàng đầu Nhật Bản

>>> Trường Nhật ngữ JCLI - Sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên

Tổng quan +

Học viện ngôn ngữ Samu được thành lập từ năm 1986 được bình chọn là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy bám sát từng học viên.  

 • Tên trường: Samu Language School
 • Địa chỉ: 〒169-0073 Tokyo-to Shinjuku-ku Hyakunin-cho 2-1-6
 • Điện thoại: 03-3205-2020
 • Email:  info@samu-language.com
 • Hiệu trưởng: Suzuki Shuichi
 • Năm thành lập: tháng 4 năm 1986
 • Số giáo viên: 33 người
 • Số học viên: 340 người
 • Website: http://www.samu-language.com

Đầu tiên, trường được xây dựng và phát triển tại Shinjuku-ku Hyakuninchou, được gọi với cái tên là “Samu School of Japan”. Sau đó, để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên, nhà trường đã mở rộng quy mô lớn hơn bằng cách hợp nhất với  trường Shinjuku Kyoikugakuin vào năm 1995. Tiếp đó, năm 2003 trường lại chuyển sang địa điểm mới với diện tích lớn hơn nữa và cung cấp thêm nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang hiện đại.

Đội ngũ giáo viên của trường Samu đều là những người có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, có nhiều phương pháp giảng dạy thông minh, truyền đạt khéo léo để các bạn học viên dễ hiểu, dễ học. Hơn nữa, nhà trường còn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo bằng cách lên kế hoạch kiểm tra định kỳ và thường xuyên cải thiện phương pháp dạy học sao cho phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc đào tạo, giảng dạy kiến thức, kỹ năng cho sinh viên thì nhà trường còn cung cấp và tạo điều kiện để học viên biết cách giao tiếp, ứng xử trong đời sống thực tế, tiếp sức, tiếp năng lượng cho các bạn có động lực học tập tốt hơn.

Đặc biệt, học viên còn có cơ hội được làm quen, giao lưu, học hỏi với các bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thông qua các hoạt động ngoại khóa và có cơ hội được nhận nhiều phần thưởng học bổng hấp dẫn nếu bạn có thành tích xuất sắc.

Lời chào từ hiệu trưởng

“Trong thời đại quốc tế hóa hiện nay, điều cần phải làm đó là bắt đầu từ việc tập trung nhìn vào thực tế để suy nghĩ và hành động vượt qua khuôn khổ quốc gia, vượt qua rào cản về văn hóa hay ngôn ngữ. Học viện ngôn ngữ Samu luôn tin tưởng rằng những học sinh có bản lĩnh mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ có những cơ hội lớn để đạt được thành công như mong muốn. Cánh cổng tương lai chắc chắn sẽ luôn rộng mở với những người luôn mang trong mình ước mơ hoài bão, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và biết trân trọng từng cơ hội mà mình có được.

Với điều kiện thuận lợi là được đặt ở thủ đô của Nhật Bản, và với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng ban giáo vụ tận tình sẽ hết lòng hướng dẫn các bạn, để các bạn biến ước mơ trở thành nhân tài hoạt động tích cực trong môi trường quốc tế thành hiện thực. Các bạn vừa có thể thăm thú thủ đô, vừa có thể lĩnh hội được vốn tiếng Nhật một cách vững chãi nhất. Chúng tôi cũng tin chắc rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng với chương trình học và hệ thống hỗ trợ đời sống du học sinh của nhà trường. Nào các bạn, ngay từ bây giờ các bạn hãy gõ cửa tương lai của mình bằng cách học tiếng Nhật đi thôi.”

Lời chào của thầy hiệu phó

“Hiện tại học viện ngôn ngữ Samu đang giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật bản cho các bạn du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Tất nhiên không chỉ việc giảng dạy mà nhà trường còn tư vấn giúp các bạn du học sinh có thể an tâm có một cuộc sống an toàn tại Nhật bản.

Tâm nguyện của tôi đó là ước mơ của các bạn có thể trở thành hiện thực. Và để làm được điều đó nếu ngôn ngữ, văn hóa Nhật bản là điều cần thiết thì nhất định các bạn hãy đến học ở học viện ngôn ngữ Samu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ nhiệt tình sẽ giúp đỡ để ước mơ của các bạn có thể thành hiện thực.”

Học bổng và học phí +

Học bổng của học viện ngôn ngữ Samu

Nhà trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài những phần thưởng từ quỹ học bổng nội bộ trong trường thì bạn còn có cơ hội được nhận học bổng từ các cơ quan tổ chức bên ngoài. Đặc biệt, những học viên có thời gian học tập, rèn luyện tại trường từ 1 năm trở lên sẽ được nhận 48000 yên với điều kiện có thành tích và thái độ tốt trong học tập, giờ có mặt trên lớp phải trên 90%.

Học phí Học viện ngôn ngữ Samu

Khóa dài hạn 2 năm: 1,402,400 yên.

Khóa dài hạn 1 năm 9 tháng: 1,236,550 yên.

Khóa dài hạn 1 năm 6 tháng: 1070,700 yên.

Khóa dài hạn 1 năm 3 tháng: 904,850 yên.

Khóa ngắn hạn 3 tháng: 160,000 yên

Các ngành đào tạo +
 • Khóa dài hạn 2 năm
 • Khóa dài hạn 1 năm 9 tháng
 • Khóa dài hạn 1 năm 6 tháng
 • Khóa dài hạn 1 năm 3 tháng
 • Khóa ngắn hạn 3 tháng
Đặc điểm nổi bật +

Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua Học viện ngôn ngữ Samu nhé. Đây là một trong những học viện có uy tín và chất lượng tại xứ sở hoa anh đào. Hãy cùng xem một số đặc điểm nổi bật của trường như sau:

 • Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, luôn luôn sáng tạo các phương pháp dạy học tốt nhất giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu và đạt được kết quả như kỳ vọng.
 • Mỗi năm, trường ngôn ngữ Samu đều có nhiều suất học bổng giá trị dành cho các học viên có thành tích tốt, nghiêm túc trong học tập để khuyến khích các bạn cố gắng hơn nữa.
 • Bên cạnh đó, để các bạn học viên thuận lợi hơn, nhà trường luôn tổ chức các buổi thảo luận, tìm hiểu về các vấn đề trong đời sống cùng với đó là tư vấn cho các bạn về việc lựa chọn ngành trường phù hợp và nhiều vấn đề khác nữa. Đừng ngần ngại hãy hỏi thầy cô những điều cần thiết nhé.
 • Cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị kỹ thuật  đều được nhà trường cập nhật, sửa chữa thường xuyên. Ký túc xá hiện đại với đầy đủ: điều hòa, internet, bãi gửi xe,...
 • Trường có vị trí đặc biệt thuận lợi khi gần với ga tàu điện JR, thư viện, ngân hàng, công viên, bưu điện,...
 • Hàng năm, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa để những học viên có cùng đam mê, ước vọng có thể giao lưu học hỏi như: đi du lịch, cắm trại, thể thao,...

Với nhiều đặc điểm nổi bật, Học viện ngôn ngữ Samu xứng đáng là một trong 100 trường Nhật ngữ tốt nhất tại Nhật Bản. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào bạn có thể liên hệ với Du học HFC để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội