Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Học viện Nhật ngữ Kyushu có thành tích đào tạo xuất sắc nhất

Nhật Bản 515 Lượt xem
Học viện Nhật ngữ Kyushu là một trong những trường có thành tích đào tạo thành công nhất tại Nhật Bản với danh sách nhiều sinh viên đỗ vào các trường đại học quốc gia và dân lập nổi tiếng.

>>> Trường Nhật ngữ Osaka Frontier - Nơi lý tưởng để bắt đầu xây dựng tương lai tươi sáng

>>> Học viện Kobe World - Nơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Tổng quan +

Học viện Nhật ngữ Kyushu nằm ngay tại trung tâm thành phố Fukuoka. Trường cách nhà ga hakata khoảng 15 phút đi bộ và cách khu trung tâm thương mại Tenjin sau khi 10 phút. Khi đến học tại đây bạn có thể thấy xung quanh trường đều là những di tích cổ nổi tiếng. Vào thời gian rảnh rỗi, học viên có thể đến tham quan.

Các thầy cô giáo giảng dạy tại trường đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng. Họ sẽ là những người đồng hành với học viên trong quá trình học tập cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú.

Trường đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường tốt nhất, thoải mái nhất cho sinh viên học tập. Không chỉ có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên phụ trách mảng đời sống cho học viên, đảm bảo hỗ trợ kịp thời nếu sinh viên xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

Tất cả những điều kiện thuận lợi đó đã thu hút nhiều học viên từ nhiều quốc gia đến theo học tại học viện Kyushu. Tính cho tới thời điểm này, có nhiều học viên của Kyushu đã thi đỗ vào các trường danh tiếng của nước Nhật như: Tokai, Kyoto, Kyushu, Keio, Waseda,...

Học bổng và học phí +

Học bổng

Để khuyến khích tinh thần học tập của học viên, học viện sẽ có những suất học bổng đặc biệt hấp dẫn tặng cho các em có thành tích học tập và thái độ học tập xuất sắc nhất hằng năm.

Học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu bao gồm các khoản sau:

 •  Lệ phí xét tuyển: 30,000 yên
 • Phí nhập học: 70,000 yên
 • Học phí 1 năm đầu: 590,000 yên
 • Phí khác: 40,000 yên
Các khóa đào tạo +

Các khóa học của trường Nhật ngữ Kyushu:

 • Khóa học Dự bị 2 năm: Tháng 4
 • Khóa học Dự bị 1 năm 9 tháng: Tháng 7
 • Khóa học Dự bị 1 năm 6 tháng: Tháng 10
 • Khóa học Dự bị 1 năm 3 tháng: Tháng 1
 • Khóa học Dự bị 1 năm
Đặc điểm nổi bật +

Trước khi đi du học Nhật Bản, các bạn học viên phải tìm hiểu kỹ về trường học vì vậy Trung tâm Du học HFC đã giúp các bạn tổng hợp lại những thông tin quan trọng, cần thiết nhất của các trường mà bạn đang quan tâm. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Kyushu:

 • Đây là một môi trường học lý tưởng dành cho các bạn học viên khi học viện được đặt tại trung tâm của thành phố Fukuoka. Các bạn có thể đi lại mua sắm thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt bên cạnh trường là một ngôi chùa có lịch sử lâu đời rất yên tĩnh. Các bạn có thể đến đây để tập trung học tập và nghiên cứu.
 • Các thầy cô giáo, giảng viên của trường Kyushu đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng có nghiệm phong phú, vững chắc không chỉ cung cấp cho các bạn học viên về kiến thức chuyên môn mà còn cung cấp  cho các bạn thêm các kiến thức cần thiết khác về sư phạm, ngôn ngữ học và cuộc sống, văn hóa thực tế khi sinh sống tại Nhật.
 • Nhà trường đã tìm ra các loại giáo trình tốt nhất giúp học viên nâng cao được năng lực trong thời gian ngắn đồng thời sử dụng tất cả các tài liệu từ báo chí, truyền hình, phim ảnh với nội dung phong phú, đa dạng để cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, ngôn ngữ Nhật hiện đại. Bên cạnh đó, trong các giờ học, giáo viên còn cung cấp thêm nhiều thông tin về Nhật Bản có thể đáp ứng được nhu cầu học chuyên sâu cho từng học viên và cung cấp kiến thức chuyên môn cần thiết, quan trọng để các em có thể học lên cao hơn.
 • Để học viên rèn luyện kỹ năng tốt hơn, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình do chính giáo viên phụ trách đến từ các trường đại học, cao đẳng, trường chuyên môn mà các em muốn theo học tiến hành thực hiện. Thêm nữa, nhà trường còn hỗ trợ, giúp đỡ  thu thập thông tin về các trường đại học, cao học mà các em đang có mong muốn theo học.

Bạn vừa được tham khảo qua các thông tin cần thiết nhất, quan trọng nhất về Học viện Nhật ngữ Kyushu khi đi Du học Nhật Bản 2019. Hãy tìm hiểu thật kỹ tất cả các trường bạn đang có nguyện vọng theo học để đưa ra sự lựa chọn chính, xác đúng đắn nhất.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội