Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản

Nhật Bản 432 Lượt xem
Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản. Tại đây, học viên không chỉ được học tiếng mà còn được bổ sung thêm nhiều kỹ năng khác để phát triển bản thân.

>>> Trường cao đẳng quốc tế Tây Tokyo có tỷ lệ thi đỗ cao

>>> Học viện ngôn ngữ Samu - Ngôi trường đáng mơ ước của nhiều học viên

Tổng quan +

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura nằm tại thành phố Sakura. Đây là một thành phố cổ có bề dày lịch sử lên đến 400 năm, là nơi sinh ra và nuôi dưỡng nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày Nagashima Shigeo, Sato Taizen - Người sáng lập Đại học Juntendo. Từ thành phố Sakura, bạn có thể di chuyển khá thuận lợi vì nơi này khá gần với sân bay quốc tế Narita, gần với ga  tàu và đặc biệt nhất tại đây có nhiều khu công nghiệp phát triển giúp các bạn học viên dễ dàng tìm được công việc làm thêm như ý.

Đội ngũ giáo viên của học viện Sakura đều là những người dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao có thể giải quyết mọi thắc mắc, câu hỏi của học viên trong quá trình học tập, giúp họ tiếp thu kiến thức tốt nhất và nhanh nhất. Tại đây, học viên không chỉ được học các kỹ năng về tiếng Nhật, Toán, các môn tổng hợp mà còn được rèn luyện, nâng cao năng lực với các kỹ năng khác nữa như: kỹ năng viết luận, lập dự án nghiên cứu, kỹ năng trả lời phỏng vấn,...

Lời ngỏ của Chủ tịch Hội đồng quản trị

“Tôi đến Nhật với tư cách là du học sinh, sau khi tốt nghiệp, tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh giáo dục tại trường tiếng Nhật tại Nhật tới nay đã được 10 năm. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ trước tới nay, tôi mong muốn được giúp đỡ các em học sinh có ước mơ đi du học tại Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tôi cam kết sẽ giúp các em thực hiện hóa được ước mơ của mình. Ngoài những kiến thức cơ bản cần thiết như năng lực tiếng Nhật, Toán và các môn tổng hợp, tôi sẽ giúp các em nâng cao các kỹ năng như cách viết luận văn, lập dự án nghiên cứu và kỹ năng trả lời phỏng vấn để các em đủ trình độ thi đỗ vào các trường đại học, cao học,...Hãy đến với Học viên Sakura để cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau bước từng bước hướng tới mục tiêu. Chúng tôi cam kết sẽ dốc toàn bộ sức lực để ủng hộ và giúp đỡ các em biến ước mơ thành hiện thực.”

Lời ngỏ của Hiệu trưởng

“Gửi tới các học viên đang có mong muốn đến Nhật du học. Các thầy cô luôn mong rằng, trong thời gian học tiếng, tiếp xúc giao thoa với phong tục tập quán cũng như văn hóa của Nhật Bản, các em có thể mở rộng được tầm nhìn và trưởng thành. Chính vì thế, các thầy cô sẽ dốc hết sức để giúp đỡ các em. Các thầy cô đang xây dựng rất nhiều những kế hoạch khác nhau nhằm mục đích không chỉ nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Nhật của các em mà còn mong rằng các em có thể thỏa sức mình làm những việc mà các em có khả năng làm được khi các em tới Nhật du học. Đặc biệt, trong việc chọn trường sau khi tốt nghiệp, cô xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng được nguyện vọng của từng em một. Cô mong chờ đến ngày sẽ được chào đón các em ở Học viện Sakura.”

Học bổng và học phí +

Học bổng của Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

 • Học bổng khuyến khích học tập quỹ văn hóa dành cho du học sinh áp dụng cho các học viên có tỷ lệ chuyên cần cao và có thành tích học tập tốt.
 • Học bổng Sakura dành cho du học sinh áp dụng cho học viên có tỷ lệ chuyên cần cao và có thành tích học tập tốt.
 • Học bổng chuyên cần dành cho tất cả học sinh áp dụng cho các học viên có tỷ lệ chuyên cần 100%.

Học phí và các khoản phí khác tại trườngTokyo Sakura

 • Phí tuyển sinh: 20.000 yên
 • Phí nhập học: 60.000 yên
 • Học phí 1 năm: 600.000 yên
 • Sách giáo khoa: 20.000 yên
 • Tổng cộng: 700.000 yên
 • Phí kí túc (6 tháng): 120.000 yên
 • Tiền bảo hiểm: 30.000 yên
 • Bảo hiểm sức khỏe quốc dân (1 năm): 20.000 yên
Các khóa đào tạo +

Trường Nhật ngữ Tokyo Sakura có 2 khóa đào tạo giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật như sau:

 • Khóa 2 năm bắt đầu học vào tháng 4
 • Khóa 1 năm 6 tháng bắt đầu học vào tháng 10
Đặc điểm nổi bật +

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên chọn Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản hay không thì hãy đọc thêm một số thông tin nổi bật dưới đây:

 • Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura áp dụng phương pháp giảng dạy theo kiểu đối thoại giữa giáo viên và học viên giúp cho các em trau dồi, tiếp thu, rèn luyện được toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • Trường có mức học phí khá hợp lý, học viên nộp tất cả các khoản phí bao gồm tiền nhập học, học phí, sách vở vào năm đầu tiên và sau khi nhập học sẽ không phải đóng thêm một khoản phí nào khác nữa.
 • Mỗi năm trường có tổ chức hội thảo về các trường Đại học, Cao đẳng, có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, trường còn có đối sách dự thi hiệu quả dành cho các bạn có nguyện vọng thi vào các trường nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt nhất là các lớp học này đều được mở miễn phí và bạn có thể đăng ký theo học ngay sau khi nhập học.
 • Trường Nhật ngữ Tokyo Sakura có các chương trình học bổng khuyến khích tinh thần học tập của học viên như: Học bổng Sakura, Học bổng chuyên cần,...
 • Để tạo điều kiện cho học viên có cơ hội được trải nghiệm, hiểu biết hơn về văn hóa Nhật, nhà trường hỗ trợ phí sinh hoạt các câu lạc bộ như: Trà đạo, văn hóa Kimono,...
 • Đội ngũ nhân viên của trường có thể giao tiếp bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Nhật, trung Hàn để giúp các học viên trong thời gian đầu khi mới sang học tập tại Nhật với những vấn đề: gia hạn visa, đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng,...
 • Nhà trường thường xuyên có những buổi du lịch tham quan ngoại khóa miễn phí, đại hội thể dục thể thao, cuộc thi hùng biện,...để các em vui chơi, giao lưu và tự kiểm tra lại khả năng tiếng Nhật của bản thân.
 • Ký túc xá của trường Tokyo Sakura sạch sẽ, tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị: Tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, giường, bàn ghế,...
 • Để giúp các em học viên tìm việc, nhà trường thực hiện liên kết với các công ty môi giới, tích cực cung cấp những thông tin tuyển dụng và tổ chức các buổi hướng dẫn phỏng vấn việc làm miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura. Du học HFC sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng khác cũng như tin tức về đời sống văn hóa của Nhật Bản, mong các bạn thường xuyên theo dõi để nắm bắt được những tin tức mới nhất.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội