Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Học viện quốc tế Aichi - Nơi có tỷ lệ đỗ vào các trường đại học cao nhất

Nhật Bản 622 Lượt xem
Học viện quốc tế Aichi là một trong những trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Hàng năm, nhà trường có tỷ lệ học viên thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và những trường chuyên môn cao.

>>> Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin thu hút thí sinh đến từ nhiều quốc gia

>>> Trường Nhật ngữ Subaru với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm

Tổng quan +

Học viện quốc tế Aichi tọa lạc tại khu phố sầm uất Nagoyashi đã được thành lập và hoạt động trong vòng hơn 20 năm qua với một số lượng lớn học viên theo học. Trong đó đã có hơn 1500 học viên học lên các trường cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật.

Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những người giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận tụy với công việc, hết lòng hướng dẫn học viên trong học tập cũng như giúp đỡ họ hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Nhật trong những ngày đầu tiên sống nơi xứ lạ. Các trường đại học đang có học viên của học viện quốc tế aichi theo học có thể kể đến: Trường đại học công nghiệp Aichi, Đại học giáo dục Aichi, Đại học Chuyo, Đại học ngoại ngữ Nagoya, Đại học Waseda, Đại học thông tin Tokyo, Đại học Hokkaido, Đại học quốc tế Osaka,...

Bên cạnh đó, trường còn thực hiện liên kết với các trường đại học trong khu vực Nagoya vì vậy hàng năm học viên có thể nhập học theo chế độ tiến cử của học viện tới khoảng 20 trường. Các học viên học tại Học viện Quốc tế Aichi chủ yếu là người mang quốc tịch Trung Quốc, Việt  Nam và Đài Loan.

Để tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho các học viên, nhà trường có ký túc xá được trang bị đầy đủ nội thất, đồ dùng sinh hoạt như tủ lạnh, máy giặt, bếp, nồi cơm điện, lò vi sóng, giường, tủ, chăn, đệm, internet,...Ngoài ra, giao thông xung quanh trường cũng rất thuận tiện khi có tới 3 ga tàu điện ngầm cách trường chỉ với 10 phút đi bộ.

Học bổng và học phí +

Học bổng

Để khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các học viên, Học viện quốc tế Aichi sẽ có các phần thưởng, suất học bổng dành cho những bạn nào có thành tích và thái độ học tập tốt nhất.

Học phí học viện quốc tế Aichi

Các loại chi phí cần phải nộp tại trường như sau:

 • Phí tuyển sinh: 22,000 yên
 • Tiền nhập học: 87,000 yên
 • Học phí cho khóa 1,5 năm: 915,000 yên
 • Học phí cho khóa 2 năm: 1,220,000 yên
 • Tài liệu: 22,000 yên
 • Phí bảo hiểm/năm: 14,900 yên
Các khóa đào tạo +

Các khóa đào tạo tại Học viện quốc tế Aichi:

 • Khóa 1.5 năm nhập học vào tháng 10
 • Khóa 2 năm nhập học vào tháng 4
Đặc điểm nổi bật +

Nếu như các bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản thì Học viện quốc tế Aichi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các em bởi những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Lớp học có văn hóa và môi trường tiên tiến với tivi màn hình tinh thể lỏng, hệ thống âm thanh sống động,...
 • Tại thư viện truyền thông có khu vực máy tính, nhiều giáo trình tiếng Nhật, sách tham khảo,...Đây chính là nơi lý tưởng để các bạn học viên có thể tập trung ôn tập trước mỗi kỳ thi.
 • Khuôn viên trường đều được trang trí mang đậm phong cách văn hóa nhật Bản. Trường có các phòng phòng truyền thống, phòng học văn hóa, cầu thang, hành lang, sân thượng để các bạn học viên có thể học nhóm, nói chuyện, trao đổi với nhau.
 • Trường có phòng nhạc cụ piano để cả giáo viên lẫn học sinh biểu diễn vào các dịp lễ hội, sự kiện.
 • Học viện quốc tế Aichi hợp tác với nhà xuất bản Đài Loan xuất bản rất nhiều giáo trình tiếng Nhật độc đáo, mở rộng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học viên trong học tập. Bên cạnh đó, trường còn mở rộng một loạt tuyển tập hướng dẫn luyện thi và tuyển tập các câu hỏi trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật để các bạn học viên thuận tiện ôn tập và tham khảo bất cứ thời gian nào.
 • Hàng năm, nhà trường đều có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện phong phú như đi thực tế, thăm khám sức khỏe định kỳ, tham quan trường mà học viên có dự định học tiếp lên, thi tiểu luận, đi du lịch trong ngày, tham gia các hoạt động văn hóa, ngày hội thể dục thể thao với các trường khác.
 • Các giáo viên luôn quan tâm, chăm sóc hướng dẫn cho các học viên vẫn còn đang băn khoăn về lộ trình học tập, lựa chọn trường học lên cũng như tư vấn cho các em về kinh nghiệm sống, học tập tại nước ngoài. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trường có thể nói chuyện bằng nhiều ngôn ngữ thuận lợi cho các học viên mới tới trường còn bỡ ngỡ và chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp về tiếng.

Trên đây là những thông tin rất bổ ích về  trường Học viện Quốc tế Aichi dành cho các bạn thí sinh đang có dự định đến Nhật học tập tìm hiểu. Trung tâm du học HFC sẽ tiếp tục cập nhật thêm các trường học tốt khác để các bạn tham khảo. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và thành công trong học tập cũng như công việc.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội