Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka

Nhật Bản 668 Lượt xem
Trường Nhật ngữ  Bunrin Gakuin Nihongo-ka là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất và uy tín nhất tại Nhật Bản.

>>> Trường Nhật ngữ Well dành cho các bạn có mong muốn trở thành điều dưỡng viên

>>> Trường Nhật ngữ Nagoya Sky với đội ngũ giáo viên xuất sắc

Tổng quan +

Trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka nằm tại số 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka  gần với ga matsumushi, được thành lập vào năm 1991. Đây là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nhật .

Hiện tại, trường có hơn 11 giáo viên đang giảng dạy. Các giáo viên đều là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp các bạn du học sinh có tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đạt được mục tiêu của bản thân.

Bên cạnh đó, trường còn liên kết với nhiều trường cao đẳng, đại học tại Nhật để tạo điều kiện cho các bạn đi du học Nhật Bản tại đây có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn có được những lựa chọn tốt nhất.

Trường Bunrin Gakuin Nihongo-ka có 3 kỳ tuyển sinh vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tại đây bạn có thể lựa chọn các khóa học: khóa học 2 năm, khóa học 1 năm 9 tháng, khóa học 1 năm 6 tháng tùy theo nhu cầu, nguyện vọng và năng lực của các học viên.

Thời gian học các buổi học chính được sắp xếp từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian học là 4 giờ/ ngày. Cùng với đó, tùy thuộc vào các lớp học được sắp xếp khác nhau thì sẽ có thời gian học khác. Thời gian chung của trường là sáng học từ 9h - 12h20 và chiều 13h30 - 16h50.

Vào các ngày lễ tế, thứ 7, chủ nhật các bạn học viên sẽ được nghỉ theo quy định chung của Nhật Bản. Trong năm học viên sẽ được nghỉ tổng cộng khoảng 17 buổi trong đó có cả những buổi nghỉ để chuẩn bị cho kỳ thi EJU, tốt nghiệp và cuối kỳ.

Các khóa học tại trường được chia thành nhiều cấp độ khác nhau: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các học viên sẽ được phân cấp vào các lớp phù hợp với khả năng trình độ và kết quả thi của từng người.

Thêm một điều nữa, trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka có xây dựng khu ký túc xá dành cho học viên rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,...để các bạn thuận tiện cho cuộc sống và sinh hoạt khi đến trường theo học.

Học bổng và học phí +

Học bổng

Hàng năm nhà trường có chương trình trao học bổng hấp dẫn cho các bạn có thành tích tốt và có thái độ nghiêm túc trong học tập để khuyến khích tinh thần của học viên.

Học phí của trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka

Các học viên phải trả các khoản phí như sau:

 • Tổng chi phí khóa học 2 năm là 1.310.000 yên
 • Tổng chi phí cho khóa học 1 năm 6 tháng là 1.000.000 yên
 • Tổng chi phí cho khóa học 1 năm là 690.000 yên
 • Tổng chi phí cho khóa học 1 năm 9 tháng là 1.155.000 yên
 • Phí ký túc xá: 30,000 yên/tháng
Các khóa đào tạo +

Trường Nhật ngữ Bunrin Gakuin nihongo-ka có các khóa học như sau:

 • Khóa học 2 năm
 • Khóa học 1 năm 6 tháng
 • Khóa học 1 năm
 • Khóa học 1 năm 9 tháng
Đặc điểm nổi bật +

Trước khi đi du học Nhật Bản các bạn học viên phải tìm hiểu kỹ về trường học mà bản thân học viên đang quan tâm. Vì vậy hôm nay du học HFC sẽ cung cấp thêm thông tin về trường Bunrin Gakuin Nihongo-ka cho các bạn thuận tiện tham khảo. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của trường:

 • Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo với uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản.
 • Đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại trường đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề đảm bảo sẽ giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tiễn.
 • Các du học sinh tại trường luôn được đánh giá cao về chất lượng.
 • Nhà trường thực hiện liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng tại Nhật bản giúp học viên có thể học tiếp lên sau khi tốt nghiệp.
 • Khi học tập tại trường các bạn có cơ hội nhận được nhiều học bổng, phần quà hấp dẫn nếu bạn có thành tích học tập cũng như thái độ học tập tốt.
 • Môi trường, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật được nhà trường trang bị đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cho học viên trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
 • Ký túc xá được xây dựng rộng rãi được cung cấp đầy đủ tiện nghi cá nhân thuận tiện sinh hoạt.

Trên đây là những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất về trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka trung tâm Du Học HFC cung cấp, hi vọng thông qua những kiến thức này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về trường từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội