Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin thu hút thí sinh đến từ nhiều quốc gia

Nhật Bản 391 Lượt xem
Trường Katugaku là một trong những trường Nhật ngữ chất lượng và uy tín nhất tại Nhật Bản có thể thu hút được học viên từ nhiều quốc gia khác nhau đến theo học.

>>> Trường Nhật ngữ Asean uy tín chất lượng hàng đầu Nhật Bản

>>> Trường Nhật ngữ Akamonkai có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Tổng quan +

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản. Tuy chỉ mới được thành lập nhưng trường đã thu hút được một lượng lớn học viên theo học.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các em học tiếp sau khi ra trường, nhà trường đã liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề đồng thời liên hệ với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người rất tâm huyết với nghề, không ngừng trau dồi, học hỏi, cải tiến phương pháp giảng dạy giúp đỡ các em hết lòng trong quá trình học tập. Chính vì điều này mà trường luôn được đánh giá là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ có chất lượng hàng đầu tại Nhật.

Ngoài giờ học trên lớp, trường Katugaku Shoin còn tổ chức thêm các buổi học ngoại khóa tạo cơ hội cho các học viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi phương pháp học tập, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như các nước quốc tế,...Các hoạt động này sẽ giúp thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn kết giữa các bạn học viên với nhau để cùng hỗ trợ nhau trong cả học tập lẫn cuộc sống sinh hoạt tại Nhật.

Học bổng và học phí +

Học bổng

Trường Katugaku Shoin có 2 suất học bổng hàng năm dành cho các học viên xuất sắc trong quá trình học tập như sau:

 • Học bổng dành cho những học viên có thành tích xuất sắc: 30.000 yên/tháng
 • Học bổng khuyến khích du học sinh tư phí: 48.000 yên/tháng

Lưu ý: Nếu thực sự cố gắng nhiều bạn du học sinh Nhật Bản có thể lấy được học bổng ngay trong năm đầu tiên khi đạt được năng lực tiếng Nhật N2 hoặc N1.

Học phí trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Các khoản phí cần nộp tại trường bao gồm:

 • Học phí: 576.000 Yên/năm
 • Phí nhập học: 50.000 Yên
 • Phí tài liệu : 34.000 Yên
 • Thiết bị: 40.000 Yên
Các khóa đào tạo +

Hiện nay, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin có các khóa học như sau:

 • Khóa 1 năm
 • Khoa 1 năm 6 tháng
 • Khóa 2 năm
Đặc điểm nổi bật +

Trường Nhật ngữ Katugaku có một số đặc điểm nổi bật như sau, các bạn đang có dự định du học Nhật Bản có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác nhất:

 • Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người ưu tú có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho học viên quốc tế với chất lượng, uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Họ là những người luôn tâm huyết, yêu nghề, không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và biết cách áp dụng những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất cho học viên.     
 • Khi đến đây, bạn sẽ được học tập trong một môi trường thanh bình, yên tĩnh với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiện nghi: phòng học sử dụng hệ thống máy chiếu lớn để phục vụ cho việc giảng dạy, ghế ngồi 2 người, hệ thống điều hòa giữ nhiệt 2 chiều,...Tất cả những điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái nhất cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện.
 • Thêm nữa, trường Katugaku còn có hệ thống ký túc xá đầy đủ nội thất, phòng ăn, phòng học nhóm khang trang, sạch sẽ phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên trong quá trình theo học tại trường.
 • Tuy mới được thành lập nhưng trường đã thu hút được rất nhiều học viên theo học hàng năm.
 • Xung quanh khuôn viên trường thoáng mát, có phòng y tế, phòng đọc sách, thư viện đa dạng các loại sách cho các bạn thoải mái lựa chọn.
 • Đặc biệt, nhà trường còn sắp xếp lịch học tốt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể đi làm thêm gia tăng thu nhập.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã được tìm hiểu và có thêm các thông tin hữu ích về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin. Du học HFC hi vọng bạn sẽ tìm được trường học như mơ ước. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội