Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật Ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen hội tụ nhiều giảng viên ưu tú

Nhật Bản 484 Lượt xem
Trường Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen là nơi hội tụ của nhiều giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên trong quá trình học tập tại trường.

>>> Trường Nhật ngữ Akamonkai có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

>>> Trường Nhật ngữ JCLI - Sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên

Tổng quan +

Trường Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen được xây dựng ở tỉnh Kyoto. Đây là thủ đô cũ của Nhật Bản với nhiều di tích lịch sử, văn hóa khoảng 1100 năm tuổi. Bên cạnh đó, Kyoto còn là hiện thân của nước Nhật cổ xưa với nhịp sống chậm, thanh bình, người dân hiền hậu, hiếu khách. Hiện nay, các nhà nghiên cứu, khảo sát đã ước tính vẫn còn khoảng nửa số miếu chùa, dinh thự, đền cổ của Nhật Bản nằm trên vùng đất này.

Theo như thông tin cập nhật của trung tâm Du Học HFC thì sau nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã có được một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghề nghiệp tốt, trình độ cao. Trong đó không thể không kể đến các kỹ sư, những người đã đi đầu trong quá trình nghiên cứu phần mềm và xử lý thông tin hàng đầu tại Nhật Bản. Chính vì điều này nhà trường đảm bảo các học viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng.

Không chỉ thế, nhà trường còn tập trung xây dựng, bổ dung, cập nhật nhiều cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học hiện đại, tối tân để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, Trường Kyoto Shugetsu thường tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu của các học viên quốc viên quốc tế để được giao lưu, học hỏi, làm quen với nhau. 

Học bổng và học phí +

Học bổng

Trong quá trình học tập nhà trường sẽ có các chương trình học bổng đặc biệt dành cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học phí trường Nhật Ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen

Trường có 4 khóa học với học phí như sau:

 • Khóa học 2 năm: 1380,000 Yên
 • Khóa học 1 năm 9 tháng: 1217,500 Yên
 • Khóa học 1 năm 6 tháng: 1060,000 Yên
 • Khóa học 1 năm 3 tháng: 902,500 Yên
Các khóa đào tạo +

Trường Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen có các khóa học Nhật ngữ dành cho các học viên quốc tế như đây:

 • Khóa học 2 năm: Tháng 4
 • Khóa học 1 năm 9 tháng: Tháng 10
 • Khóa học 1 năm 6 tháng: Tháng 7
 • Khóa học 1 năm 3 tháng: Tháng 1
Đặc điểm nổi bật +
 • Trường  Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen có Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, kỹ năng tiếng Nhật cũng như nhiều kỹ năng khác để áp dụng trong cuộc sống khi ở Nhật Bản.
 • Trường có chương trình học bổng đặc biệt dành cho những học viên có thành tích học tập và có thái độ tốt trong học tập. 
 • Ngoài ra, nhà trường còn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và ký túc xá cho sinh viên thuận tiện hơn trong quá trình sinh sống tại Nhật.
 • Hàng năm, trường Kyoto Shugetsu Gakuen thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các học viên quốc tế, các buổi dã ngoại, du lịch, tham quan,...để cùng nhau trao đổi, học hỏi lẫn nhau và nâng cao tầm hiểu biết về đời sống Nhật Bản.

Trên đây, là những thông tin về Trường Nhật ngữ Kyoto Shugetsu Gakuen để các bạn đang có dự định du học Nhật Bản tham khảo. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm các thông tin hữu ích khác nhé.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội