Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier - Nơi lý tưởng để bắt đầu xây dựng tương lai tươi sáng

Nhật Bản 648 Lượt xem
Trường Nhật ngữ Osaka Frontier luôn nỗ lực phấn đấu hết mình với mục tiêu đào tạo học viên trở thành các nhân tài trong tương lai.

>>> Trường Nhật Ngữ Bunrin Gakuin Nihongo-ka

>>> Trường Nhật ngữ Nagoya Sky với đội ngũ giáo viên xuất sắc

Tổng quan +

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier mới được thành lập tại thành phố sakai, Osaka. Đây là nơi có nhiều nghề truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hướng dẫn cũng như giúp đỡ học viên nâng cao trình độ, năng lực tiếng Nhật. Ngoài chương trình giáo trình giảng dạy tại trường lớp, học viên còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức đời sống khác.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, tổ chức nhiều đợt giao lưu thực tế nhằm giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Đồng thời, thông qua việc tham gia các buổi ngoại khóa như vậy, học viên sẽ được tìm hiểu sâu, tiếp cận gần hơn với văn hóa, phong tục tập quán tại Nhật.

Học bổng và học phí +

Học bổng

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn dành cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc thì trường Nhật ngữ Osaka Frontier còn có một số phần thưởng như sau:

 • Phần thưởng khích lệ học tập: từ 2,000-5,000 yên
 • Phần thưởng về sự chuyên cần, đi học đầy đủ: từ 3,000 đến 5,000 yên

Các loại phí của trường Đại Học Osaka

Một số phí sinh hoạt tại trường:

 • Ký túc xá : 20.000 yên/tháng
 • Phí công cộng: 3.000 yên/tháng
 • Tiền điện, nước: 2.000 yên/tháng
Các khóa đào tạo +

Các khóa đào tạo tại trường Đại học Osaka Frontier :

 • Khóa 2 năm: nhập học vào tháng 4 gồm 4 cấp độ: Sơ cấp, trung cấp, trung thượng cấp, thượng cấp. Mỗi cấp học trong thời gian 6 tháng.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: bắt đầu nhập học vào tháng 10 đào tạo 3 cấp: sơ cấp, Trung cấp, trung thượng cấp. Mỗi cấp kéo dài 6 tháng.

Đặc điểm nổi bật +

Một số đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Osaka Frontier cho các bạn đang có mong muốn tìm hiểu khi đi Du học Nhật Bản:

 • Khi theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện năng lực tiếng Nhật một cách cân bằng nhất. Nhà trường chú trọng vào việc tạo hứng thú học tiếng Nhật cho các học viên và luôn hướng đến môi trường giảng dạy có thể giúp các em học toàn diện và cân bằng tất cả các khả năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Nhà trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng cho học viên bất cứ lúc nào để giúp đỡ, hỗ trợ các em nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới tại Nhật, làm quen với phong tục tập quán, chỗ ở,...
 • Tại đây, môi trường học tập được trang bị đầy đủ thư viện, phòng máy tính, trao đổi, tư vấn để nâng cao tinh thần học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn có thể thư giãn bên cảnh sắc hoa anh đào ngay cạnh trường.
 • Nhà trường luôn chú trọng vào vấn đề đưa ra hướng dẫn, tư vấn trường học phù hợp cho các bạn học viên có mong muốn học lên các trường cao đẳng, đại học, chuyên môn tại nhật.
 • Học viên có nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để giao lưu với người bản xứ, tham dự lễ hội truyền thống để hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Thêm nữa, trường còn tổ chức thêm nhiều sự kiện, buổi giao lưu, trao đổi, làm quen đồng thời tổ chức đi tham quan các trường đại học, doanh nghiệp giúp các em có cái nhìn cụ thể, thực tế từ đó mở mang kiến thức và có định hướng đúng đắn hơn cho tương lai.
 • Đối với việc học tập, trường đại học Osaka sẽ thực hiện phân loại lớp phù hợp theo từng trình độ của học viên. Bố trí phòng tư vấn và thu thập thông tin và hướng dẫn học viên về các trường đại học, cao đẳng mà các em đang có mong muốn học lên. Cùng với đó, tổ chức nhiều giờ học chuẩn bị cho kỳ thi, luyện tập phỏng vấn, viết luận văn,...trước khi thi lên và các em sẽ có hướng dẫn cụ thể về hướng học các môn khác ngoài tiếng Nhật.
 • Về sinh hoạt: Nếu học viên có bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống sinh hoạt có thể liên hệ với đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường để được giải quyết.

Bạn vừa được tìm hiểu qua các thông tin cơ bản cần thiết, quan trọng nhất của trường đại học Osaka Frontier do Du học HFC tổng hợp cung cấp. Chúc các bạn tìm được trường học phù hợp nhất và thành công trong sự nghiệp tương lai.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội