Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi chuyên đào tạo các ngành phúc lợi xã hội

Nhật Bản 554 Lượt xem
Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi là một ngôi trường nổi tiếng với truyền thống lâu năm về đào tạo các chuyên ngành phúc lợi xã hội tại Nhật Bản.

>>> Học viện quốc tế Aichi - Nơi có tỷ lệ đỗ vào các trường đại học cao nhất

>>> Trường Nhật ngữ Subaru với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm

Tổng quan +

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi trực thuộc Đại học Phúc lợi Xã Hội Tokyo. Đây là bộ phận chuyên đào tạo Nhật cho sinh viên của trường Đại học phúc lợi xã hội Tokyo. Mục đích của trường là đào tạo ra các học viên quốc tế có trình độ tiếng Nhật tốt để làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại các vị trí như: phiên dịch, dịch thuật, giáo viên.

Nhà trường luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời dành cho các học viên đang theo học. Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể thi vào các trường Đại học khác hoặc học tiếp tại trường Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo. Hàng năm, tại đây có hàng trăm học viên vượt qua kỳ thi viên chức của chính phủ hoặc giáo viên.

Phương pháp giảng dạy của trường đại học Tokyo Fukushi được xây dựng phát triển theo cách giáo dục đại học của Mỹ, mỗi bài giảng đều được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận đến từng chi tiết giúp cho học viên có thể hiểu nhanh, mở rộng tư duy, nắm vững kiến thức. Nếu các học viên học thẳng lên trường Đại học Phúc lợi xã hội có thể lựa chọn theo học các ngành như công tác xã hội, tâm lý học lâm sàng, chăm sóc mầm non và giáo dục.

Học bổng và học phí +

Học bổng của trường

Hàng năm, để khích lệ tinh thần học tập của các học viên nhà trường có các suất học bổng hấp dẫn, giá trị dành cho các em có thành tích và thái độ học tập tốt nhất.

Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi

Các khoản phí phải đóng khi theo học tại trường:

  • Lệ phí nhập học: 100.000 Yên
  • Học phí: 960.000 Yên
  • Cơ sở vật chất: 160.000 Yên
  • Khoản phí khác: 110.000 Yên
  • Bảo hiểm: 5.000 Yên
Các khóa đào tạo +

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi có khóa học tiếng Nhật trong khoảng 2 năm nhập học vào tháng 4 hoặc tháng 10 hàng năm. Các học viên có thể theo học tại trường nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Học sinh đã hoàn thành 12 năm học THPT hoặc có trình độ tương đương.
  • Học sinh có chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật N5 trở lên, J-TEST trình độ F trở lên hoặc các trình độ khác ở mức tương dương được nhà trường công nhận.
Đặc điểm nổi bật +

Những đặc điểm nổi bật nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi dành cho các bạn sắp đi du học Nhật Bản tìm hiểu:

  • Chương trình dạy tiếng Nhật của trường thường được kết hợp với văn hóa Nhật Bản phù hợp với từng học viên. Các sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi sẽ có cơ hội được nhập học ở trường Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo như các sinh viên chuyên khác của trường. Sau khi ra trường sinh viên có thể trở thành giáo viên, nhà công tác xã hội,...
  • Một điểm nổi bật đáng chú ý nữa của trường đó là nhà trường luôn có những chương trình miễn giảm học phí cho các học viên đạt được kết quả tốt và nếu học tiếp lên bậc cao hơn tại trường, học viên vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ chế độ miễn giảm phí xét tuyển.
  • Khi học chuyển tiếp từ trường tiếng lên Đại học Phúc lợi xã hội, các bạn học viên sẽ có cơ hội được tham gia vào công tác nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội tại trường Đại học Havard, Đại học Fordham để trau dồi những kinh nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa.

Bạn vừa được tham khảo qua các thông tin hữu ích về trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi do Du học HFC tổng hợp cung cấp. Mong rằng thông qua đây bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân và hoàn thành giấc mơ sự nghiệp.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội