Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Nhật ngữ Well dành cho các bạn có mong muốn trở thành điều dưỡng viên

Nhật Bản 670 Lượt xem
Học viện Nhật ngữ Well là một trong những ngôi trường đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật uy tín và tốt nhất tại Nhật Bản. Đây hứa hẹn sẽ là ngôi trường trong mơ của các em du học sinh.

>>> Học viện quốc tế Aichi - Nơi có tỷ lệ đỗ vào các trường đại học cao nhất

>>> Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi chuyên đào tạo các ngành phúc lợi xã hội

Tổng quan +

Học viện Nhật ngữ Well mới được thành lập năm 2017, là ngôi trường đầu tiên của tập đoàn Well. Đây là tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế, cơ sở điều dưỡng và cơ sở kiến trúc.

Mục tiêu giáo dục của trường là giúp bổ sung hỗ trợ nguồn nhân lực đã có bằng y tá, điều dưỡng có mong muốn thi đậu JLPT N1, thi đậu bằng y tá Nhật và có thể trở thành y tá làm việc tại Nhật Bản.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, nhà trường đã cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập.

Đội ngũ giáo viên của học viện Well đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, luôn có thái độ nhiệt tình, yêu công việc chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhất.

Học bổng và học phí +

Học bổng

Để khuyến khích tinh thần học tập của các học viên, hàng năm nhà trường thực hiện trao nhiều học bổng hấp dẫn cho các em có thành tích xuất sắc.

Học phí của học viện Nhật ngữ Well

Học phí của Học viện Nhật ngữ Well được quy định cụ thể như sau:

 • Tổng học phí của khóa học 2 năm: 1.355.000 yên
 • Tổng học phí của khóa học 1 năm 6 tháng: 1.055.000 yên.
Các khóa đào tạo +

Kỳ nhập học của trường Nhật ngữ Well bao gồm:

 • khóa học 2 năm là nhập học kỳ tháng 4.
 • khóa học 1 năm 6 tháng là nhập học kỳ tháng 10.

Lớp học sẽ được diễn ra vào ca sáng hoặc ca chiều, tuần 5 buổi (từ thứ 2 đến thứ 6). Lớp sáng từ 9:00 ~12:30, lớp chiều từ 13:30 ~17:00.

Đặc điểm nổi bật +

Các học viên đang có dự định đi du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ Well có thể tham khảo thêm một số đặc điểm vô cùng nổi bật của nhà trường như sau:

 • Đội ngũ giáo viên của trường là những người dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và năng lực đào tiếng Nhật.
 • Nhà trường đã thực hiện cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học có điều hòa, wifi, ký túc xá đầy đủ tiện nghi sống và sinh hoạt: máy lạnh, lò nướng, bếp điện, đồ dùng, dụng cụ,...
 • Học viên được hỗ trợ tư vấn về cuộc sống và công việc làm thêm phù hợp với năng lực và lịch học khi theo học tại trường Nhật ngữ Well.
 • Tỷ lệ học viên học tiếp và thi đỗ vào các trường đại học, cao học cao.
 • Trường Nhật ngữ Well tổ chức, thiết lập hệ thống hỗ trợ hướng dẫn cẩn thận cho các bạn học viên về mặt học tập hàng ngày cũng như hỗ trợ các bạn giải quyết tất cả các khó khăn trong cuộc sống.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học viên tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật với các công việc như: công việc chuyên môn điều dưỡng, kiến trúc, nông nghiệp, bán hàng,....
 • Tại đây, nhà trường sẽ tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa 3 tháng/lần với các lớp ngoại khóa như: thư đạo, xem bóng chày, xem kịch, hội thảo, tham quan công viên Osaka,...Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ lễ, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động liên quan đến thực phẩm, thưởng thức các món ngon nổi tiếng tại Nhật.

Trên đây, bạn vừa được tìm hiểu về Học viện Nhật ngữ Well. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Trung tâm Du học HFC để cập nhật thêm những thông tin mới hữu ích và thú vị. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và học tập.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội