Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Định vị thương hiệu trung tâm du học HFC

Lão Tử từng nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, đường dài dù có gian nan đến đâu, nếu đủ mạnh mẽ để bước những bước chân đầu tiên thì chúng ta sẽ có động lực để đi hết con đường ấy.

Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao nên lựa chọn du học tại Trung tâm HFC

HFC trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn HFC, được dựng xây từ niềm khát khao về sự bứt phá và hội nhập giá trị toàn cầu của người Việt. HFC tồn tại với sứ mệnh mang những giá trị Việt vươn xa, khẳng định tầm vóc của một dân tộc đã trải qua 4000 năm với tầng tầng lớp lớp những thăng trầm lịch sử. Thành lập từ năm 2012, trải qua chặng đường 6 năm hoạt động với những bước chập chững đầy chông gai, Trung tâm du học HFC đã và đang nỗ lực trưởng thành và phát triển một cách bền vững, gặt hái được rất nhiều thành công và vươn lên trở thành thương hiệu du học hàng đầu Việt Nam.

  * Uy tín


Trải qua 6 năm phát triển, HFC đã từng bước phát triển và khẳng định là một đơn vị uy tín, tin cậy đồng hành cùng học sinh - sinh viên, du học sinh Việt Nam trên con đường hội nhập tri thức quốc tế, khai mở sự nghiệp tương lai, phụng sự sứ mệnh nâng cao nguồn nhân lực Việt và đưa đất nước sánh tầm tri thức Quốc tế.

Trung tâm du học HFC
Lãnh đạo HFC thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp tác với các trường Top đầu Nhật; Hàn

 

Trung bình mỗi năm, HFC chắp cánh cho:

+ Hơn 3000 bạn trẻ bay tới “miền đất trong mơ” - Hàn Quốc

+ Hơn 2000 học viên khám phá xứ sở phù tang Nhật Bản

+ Hàng trăm học viên thực hiện giấc mơ tại những vùng trời khác.

Quan trọng hơn cả, HFC đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận của rất nhiều các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên từng sử dụng dịch vụ, được các phương tiện thông tin đại chúng công nhận là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học.

 * Chuyên nghiệp


Tại HFC, chúng tôi không chỉ cung cấp cho các em học sinh, sinh viên những dịch vụ tư vấn tin cậy với chi phí trọn gói hợp lý mà còn trao cho quý phụ huynh và các em niềm tin khi gửi gắm ước mơ cho chúng tôi. Với mỗi học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ của HFC, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những ngành nghề thích hợp bằng những bài trắc nghiệm IQ, EQ và nói chuyện trực tiếp. Sau đó, HFC sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục du học, chọn lựa trường, lo liệu việc chứng minh tài chính, xin Visa thành công và chọn lựa nơi ở phù hợp. nếu tin tưởng lựa chọn HFC, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn và kê cao gối chờ ngày thẳng tiến tới xứ sở ước mơ.

 

  * Văn minh


Bên cạnh những nhu cầu cứng như chọn trường, chọn ngành, học phí và chỗ ở, HFC còn giúp đỡ các em nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở nước ngoài, cách giao tiếp, nếp sinh hoạt và những điều cần phải biết khi sinh tồn ở vùng đất mới.

Về phía quý phụ huynh, sau khi đưa học sinh đi sang trường, HFC sẽ giúp quý phụ huynh liên lạc và giúp đỡ các em học sinh giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình du học.

  * Thân thiện


Trước khi đặt chân đến “vùng đất hứa”, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về cuộc sống và việc học tập tại các nước du học. Các tư vấn viên của HFC đều đã từng học tập tại nước ngoài nên hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh sẽ gặp phải. Với kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục các nước và kinh nghiệm sống phong phú, bạn sẽ được tư vấn và định hướng để tìm ra con đường tối ưu nhất để đạt được ước mơ của mình.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và giúp các bạn học sinh bước vào giảng đường, HFC sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập, sinh hoạt và thường xuyên giữ liên lạc với đại diện trường để tạo điều kiện tốt nhất cho thời gian học tập của các em học sinh tại trường.

 

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội