Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Choáng với trình độ học vấn siêu phàm của những mỹ nhân Hàn Quốc

Đời Sống 340 Lượt xem

Hãy cùng công ty du học HFC điểm mặt những mỹ nhân Hàn Quốc có trình độ học vấn siêm phàm, chăm chỉ học hành và quá trình ôn thi vất vả để đạt được những thành tích cao trong kỳ thi tuyển vào các trường đại học danh giá.

Kim Tae Hee - Sinh viên ưu tú của trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc
Kim Tae Hee - Sinh viên ưu tú của trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

Có thể bạn nghĩ rằng một nghệ sĩ khi hoạt động trong làng giải trí sẽ không có thời gian dành cho việc học tập. Một số người còn cho rằng đã là một ngôi sao nổi tiếng thì không cần phải học tập nữa. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Những mỹ nhân có thành tích học tập siêu khủng sau đây sẽ làm bạn thay đổi quan niệm về điều đó.

Kim Tae Hee - Sinh viên ưu tú của trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

Với một niềm đam mê học hành cùng với thành tích học tập tốt, Kim Tae Hee - nữ diễn viên của thế hệ 8x luôn được đánh giá là một trong số những nghệ sĩ thông minh và trí tuệ nhất của xứ sở kim chi.

Từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, Kim Tae Hee đã chứng tỏ được rằng mình là một học sinh ưu tú khi luôn đạt được thành tích cao trong các kỳ thi. Trong những năm học, cô luôn được giáo viên và bạn bè yêu mến bởi một bảng điểm hoàn hảo.

Sau khi kết thúc 3 năm học cấp 3 với một kết quả xuất sắc, nữ diễn viên đã được đại học quốc gia Seoul xét tuyển thẳng. Đây là trường đại học uy tín và danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc.

Trong thời gian học đại học, Kim Tae Hee thường xuyên tham gia đóng phim nhưng kết quả tốt nghiệp của cô vẫn rất cao. Cô từng tâm sự rằng: Tôi không ngại việc học, cũng không ngại tham gia vào các bộ phim trong thời gian vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Tôi chỉ ngại nhất là thời điểm mà tôi đang ôn thi mà lại có người đến xin chữ ký hay có đạo diễn mời tôi vào vai nào đó”.

Lee Hyori: trúng tuyển vào trường đại học có tỉ lệ chọi 1/65
Lee Hyori: trúng tuyển vào trường đại học có tỉ lệ chọi 1/65

Lee Hyori: trúng tuyển vào trường đại học có tỉ lệ chọi 1/65

Hiện nay, Lee Hyori chính là một Diva của Kpop. Tuy nhiên, ít người có thể biết rằng cách đây 10 năm cô cũng phải học hành rất căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Nhiều người tân quen của cô đã cho rằng cô quá mạo hiểm khi đăng ký vào trường đại học quốc dân Kookmin, đây chính một trường nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Tỉ lệ chọi năm đó của trường đại học quốc dân Kookmin còn lên tới 1/65.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng học tập, ôn luyện không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm, Lee Hyori đã được đền đáp lại bằng kết quả trúng tuyển vào khoa điện ảnh trường đại học Kookmin. Thậm chí người hâm mộ Hàn Quốc đã biết đến Lee Hyori với biệt danh “Hot girl học giỏi” trước khi FINKL ra mắt.

Moon Geun Young: vừa bận rộn đóng phim vừa ôn thi đại học
Moon Geun Young: vừa bận rộn đóng phim vừa ôn thi đại học

Moon Geun Young: vừa bận rộn đóng phim vừa ôn thi đại học

Moon Geun Young - Em gái quốc dân đã bắt đầu đóng phim từ khi mới 13 tuổi. Các vai diễn để lại ấn tượng tốt với người hâm mộ và làm nên tên tuổi cho Moon Geun Young chính là: Cô dâu 15 tuổi và trái tim mùa thu.

Vì bận rộn đóng phim nên thời gian học tập của Moon Geun Young rất ít. Hàng ngày, sau khi hoàn thành việc học tập tại trường với sự giám sát rất nghiêm ngặt của các thầy cô, Moon Geun Young lại phải đi tới phim trường.

Moon Geun Young đã từng chia sẻ rằng: “Buổi sáng tôi học văn, đánh vật với các bài toán đó, làm vật lý, tối về lại lẩm nhẩm học thuộc kịch bản. Đúng là không hề dễ dàng một chút nào”.

Dù lịch trình đi quay phim kín mít nhưng đối với Moon Geun Young việc học luôn là điều quan trọng nhất. Năm 2006, cũng giống như bao sĩ tử Hàn Quốc khác, em gái quốc dân đã tham gia kỳ thi đại học và đậu vào trường Sung Kyun Kwan. Tới tận bây giờ Moon Geun Young vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ của mình là vừa học vừa  đóng phim.


Geum Nana: Hoa hậu đỗ cả Harvard, Học viện Công nghệ  Massachusetts, Johns Hopkins

Geum Nana: Hoa hậu đỗ cả Harvard, Học viện Công nghệ  Massachusetts, Johns Hopkins

Nói đến những người nổi tiếng trong làng giải trí của Hàn Quốc có trình độ cao thì khó thể nào bỏ qua cái tên Geum Nana - Hoa hậu Hàn Quốc năm 2002. Năm 2002, khi đang làm sinh viên của trường đại học quốc gia Kyungpook - Hàn Quốc, Geum Nana đã xuất sắc đạt được vương miện hoa hậu.

Cô vẫn theo đuổi sự nghiệp học tập của mình sau khi chiến thắng ở cuộc thi sắc đẹp và cô đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo tiến sĩ của cả 3 trường đại học danh giá nhất thế giới: Havard, Học viện Công nghệ Massachusetts, Johns Hopkins.

Những cái tên này chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ “là ngôi sao nổi tiếng thì không cần phải học tập nữa”. Hiện tại có rất nhiều ngôi sao đang theo học tại các trường đại học. Nếu bạn đi du học Hàn Quốc có thể sẽ có cơ hội học tập cùng với những người nổi tiếng đó.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội