Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Lý do khiến cho mỹ nam xứ Hàn không thể tiến xa hơn với Chi Pu

Đời Sống 757 Lượt xem

Trong một chương trình talk show được phát sóng trên kênh MBC của Hàn Quốc vào tối ngày 20/11 có tên là Video Star đã xuất hiện khách mời là nam diễn viên Jin Ju Hyung. Trong chương trình này, mỹ nam Hàn Quốc đã bày tỏ những ý kiến đầu tiên về tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Chi Pu - người được nhiều người đặt cho biệt danh là "Kim Tae Hee của Việt Nam".


Mỹ nam Hàn Quốc đã bày tỏ những ý kiến đầu tiên về tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Chi Pu

Jin Ju Hyung là một  nam diễn viên tài năng của làng giải trí Hàn Quốc, anh đã bắt đầu khởi nghiệp được 7 năm với bộ phim điện ảnh đầu tiên vào năm 2012. Nam diễn viên Jin Ju Hyung sinh năm 1994, ít hơn Chi Pu 1 tuổi. Sau khi những clip của Chi Pu được phát hành trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc, nữ ca sĩ này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây.

Khi Jin Ju Hyung được MC hỏi về tin đồn tình cảm với Chi Pu, nam diễn viên đã chia sẻ rằng: “Giữa chúng tôi chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết chứ không phải là tình cảm trai gái như mọi người vẫn đồn đại. Vì khoảng cách địa lý quá xa xôi nên chúng tôi chỉ có thể là bạn bè của nhau mà thôi.”

Nam diễn viên Jin Ju Hyung cũng cho biết thêm, đã có những lúc tình cảm của anh dành cho Chi Pu tiến triển hơn mức tình bạn nhưng mối quan hệ của chúng tôi không thể phát triển thêm bước nữa.


Jin Ju Hyung nói về tin đồn tình cảm với Chi Pu

“Hiện giờ, tôi và Chi Pu vẫn giữ liên lạc với nhau. Gần đây tôi và cô ấy có tham gia một MV ca nhạc” - Jin Ju Hyung đã bày tỏ một cách rất rõ ràng về mối quan hệ giữa anh và Chi Pu.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng đã chia sẻ về cách yêu của bản thân mình “Đến bây giờ tôi vẫn mong muốn có được một tình yêu đẹp như tranh vẽ”.

Khi trải lòng về những ký ức năm 20 tuổi, anh đã gửi đến một lời xin lỗi đến mẹ của mình. Trong thời điểm đó, anh đã phải tiết kiệm rất nhiều tiền để có thể mua cho bạn gái của mình một chiếc túi hàng hiệu mà giờ 2 người chỉ là bạn bè.

Hai người đã chia tay với nhau vì nhìn thấy trên điện thoại của bạn gái cũ dòng tin nhắn nhờ bạn bè giới thiệu cho bạn trai khác. Jin Ju Hyung cũng đã phủ nhận tin đồn hẹn hò cùng với nữ ca sĩ thần tượng Seolhyun. Anh khẳng định rằng cả 2 chỉ là bạn học chung trường mà thôi.


Jin Ju Hyung phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ Seolhyun


Đồng thời khẳng định giữa anh và Chi Pu chỉ là bạn bè


Mới đây Jin Ju Hyung và Chi Pu bị bắt gặp cùng nhau đi dạo phố ở Hội An.

Tổng Hợp: http://duhochfc.vn/

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội