Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Những sao Hàn đã từng học tập tại đại học Seoul

Đời Sống 379 Lượt xem

Để thi đỗ vào một trường danh giá như đại học Seoul là một điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, khi trở thành sinh viên của đại học Seoul sẽ là niềm tự hào cho cả gia đình. Hãy cùng du học HFC tìm hiểu xem những sao Hàn nào đã từng học tập tại đại học Seoul nhé!

Diễn viên Lee Soon Jae

Lee Soon Jae chính là nam diễn viên gạo cội trong các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc trong suốt thời gian qua. Ông được biết đến với vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim đình đám và các show truyền hình. Lee Soon Jae chính là cựu sinh viên Đại học Seoul chuyên ngành triết học.

Diễn viên Jung Jin Young

Jung Jin Young là một diễn viên đình đám trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Vai diễn nổi bật nhất của Jung Jin Young chính là vua Yeonsan trong bộ phim ăn khách The King and the Clown. Nam diễn viên gạo cội này chính là cử nhân ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, đại học Quốc gia Seoul.

Diễn viên Kim Tae Hee

Mỹ nhân màn ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee được rất nhiều người hâm mộ không chỉ bởi khuôn mặt xinh đẹp mà còn nhờ sự thông minh và tài năng hiếm có. Bà xã Bi Rain đã từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành dệt may và thời trang tại Đại học Seoul.

Diễn viên Lee Sang Yoon

Lee Sang Yoon là một nam diễn viên điển trai, đa tài và đang làm xốn xang bao trái tim của người hâm mộ thông qua các vai diễn. Anh từng là sinh viên chuyên ngành Vật lý thuộc Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc và số điểm mà nam diễn viên này đạt được trong kỳ thi đại học là 370/400. Đúng là tài sắc vẹn toàn đó chứ.

Honey Lee

Honey Lee chính là cựu hoa hậu Hàn Quốc. Honey Lee cũng chơi rất thân với nữ diễn viên đa tài Kim Tae Hee. Cặp bài trùm Lee – Hee đã từng khiến người hâm mộ khâm phục và có phần ghen tị bởi sắc đẹp và trí tuệ của họ. Cựu hoa hậu Hàn Quốc đã từng theo học chương trình thạc sĩ chuyên ngành âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tại Đại học Seoul.

Diễn viên Choi Sung Joon

Những tác phẩm gần đây có sự góp mặt của nam diễn viên Choi Sung Joon là: Let’s Eat, I hear your voice và Wild Chives and Soy Bean Soup: 12 Years Reunion. Choi Sung Joon từng theo học chuyên ngành Giáo dục thể chất tại Đại học Seoul.

Yoo Hee Yeol

Nhạc sĩ / DJ/ MC Yoo Hee Yeol là một nhạc sĩ rất tài năng đồng thời là một trong những vị giám khảo của cuộc thi K-Pop Star 3. Yoo Hee Yeol từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành sáng tác tại Đại học Seoul.

Nhạc sĩ, Ca sĩ Lee Juck

Lee Juck từng là nhạc sĩ và trưởng nhóm nhạc Panic. Trong những năm cuối thập niên 1990 nhóm nhạc Panic đã từng gây ra những cơn sốt tại Hàn Quốc. Sau này, Lee Juck đã hợp tác cùng với ca sĩ Kim Dong Ryul tạo ra ban nhạc Carnival. Chàng nhạc sĩ điểm trai  này đã từng theo học chuyên ngành xã hội học Đại học Quốc gia Seoul.

Verbal Jint

Verbal Jint là một Rapper sở hữu chất giọng trầm sâu lắng. Rapper Verbal Jint đã từng theo học chuyên ngành kinh tế tại Đại học Seoul.

Kim Jeong Hoon

Vào năm 2006, Nam diễn viên Kim Jung Hoon từng cùng Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye gây gây ra một cơn chấn động trong bộ phim truyền hình Princess Hours. Kim Jeong Hoon từng trúng tuyển vào khoa Răng hàm mặt tại Đại học Quốc gia Seoul.

Beenzino

Beenzino được biết đến là một Rapper nổi tiếng trong giới âm nhạc Hàn Quốc nhưng ít ai biết được Beenzino lại là cựu sinh viên chuyên ngành điêu khắc tại Đại học Seoul.

Suh Kyung Suk

Suh Kyung Suk là nghệ sĩ hài kiêm MC có tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Suh Kyung Suk từng theo học và tốt nghiệp khoa ngôn ngữ và văn hóa Pháp của Đại học Quốc gia Seoul.

Jang Ki Ha

Jang Ki Ha là nhạc sĩ và cũng đồng thời là trưởng nhóm nhạc Jang Ki Ha and Faces. Anh cựu sinh viên chuyên ngành Xã hội học thuộc Đại học Quốc gia Seoul.

Có thể thấy, các sao Hàn không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. Biết đâu khi đi du học Hàn Quốc, các bạn lại có cơ hội được học tập cùng với những người nổi tiếng.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội