Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Có đi du học Nhật Bản được hay không khi trên người có hình xăm

Nhật Bản 523 Lượt xem

Không ít bạn trẻ đang muốn đi du học Nhật Bản theo hình thức tự túc nhưng lại băn khoăn vì trên người có hình xăm. Để biết được việc xăm mình có ảnh hưởng gì đến việc du học Nhật Bản hay không hãy theo dõi bài viết sau đây.


Có đi du học Nhật Bản được hay không khi trên người có hình xăm

Trên thực tế, có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề này. Nếu các bạn muốn lựa chọn con đường du học Nhật Bản thì du học HFC khuyên các bạn nên xóa các hình xăm trên cơ thể. Tuy pháp luật Nhật Bản không hề có quy định nào ngăn cản những du học sinh nước ngoài xăm mình nhưng người dân Nhật Bản chưa xóa bỏ được định kiến về hình xăm ở trên cơ thể. Do đó, nếu hình xăm trên cơ thể bạn lộ ra sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày.

  • Người dân Nhật Bản luôn có quan niệm rằng hình xăm chính là tượng trưng cho xã hội đen, tượng trưng cho những rắc rối và bạo lực. Để tránh gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày thì họ sẽ không muốn cho bạn thuê nhà, trong hợp đồng thuê nhà cũng có ghi một điều khoản hết sức rõ ràng là người thuê nhà không phải là thành viên của các băng đảng xã hội đen.
  • Trong mắt của người dân Nhật Bản thì hình xăm luôn gắn liền với những băng nhóm xã hội đen, những hình ảnh ăn chơi chác táng và không ai bản thân và gia đình của mình dính líu đến những vấn đề đó. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được những cái nhìn rất khác của người Nhật vì cơ thể có hình xăm và chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm một công việc làm thêm.
  • Một điều rất quan trọng là, tuy không có quy định nào về việc ngăn cấm những người xăm mình đi du học Nhật Bản nhưng nguy cơ các bạn bị đánh trượt rất cao khi đi phỏng vấn tại nhà trường.


Nếu các bạn đã có dự định đi du học Nhật Bản thì tốt nhất không nên xăm mình

Lời khuyên của trung tâm du học HFC dành cho các bạn trẻ đang có ý định du học Nhật Bản theo hình thức tự túc chính là không nên xăm mình. Đối với những trường hợp trên cơ thể đã có hình xăm thì nên che kín, nếu không thể che kín được thì nên đi xóa xăm vĩnh viễn để không ảnh hưởng đến quá con đường thực hiện ước mơ của bản thân. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì các bạn có thể liên hệ tới du học HFC theo số điện thoại 0889.965.366 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội