Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động

Hàn Quốc 516 Lượt xem

Muốn học tốt tiếng Hàn, ngoài những giờ học tại trung tâm thì bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi bằng những phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại di động. Vậy đâu là phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên điện thoại di động?


Những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động

Trong thời đại các thiết bị công nghệ phát triển như hiện nay, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh mọi người luôn kè kè với chiếc smartphone hoặc những chiếc máy tính bảng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được xây dựng. Trong bài viết này, du học HFC sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên di động hiện nay để các bạn có thể chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến du học Hàn Quốc sắp tới của mình.


Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc

NAVER - Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc. Với một kho từ vựng rất phong phú cùng với khả năng dịch mà không cần kết nối mạng thì việc tự học hay tự làm bài tập tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Còn gì tốt hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không cần sử dụng tới những cuốn từ điển dày cộp cũng như thường xuyên phải truy cập internet.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Hàn Naver

  • Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt
  • Kho dữ liệu cực lớn
  • Dịch không cần kết nối Internet
  • Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan

Khi sở hữu ứng dụng này, bạn có thể thoải mái học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng đến chuyện không biết nghĩa của từ.


Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc những người đi xuất khẩu lao động có ít thời gian học tiếng trước khi sang Hàn Quốc. Phần mềm này hỗ trợ rất lớn trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp được thiết kế với 2 nội dung chủ yếu là kiến thức ngữ pháp thực dụng tiếng Hàn và các câu giao tiếp, từ vựng theo từng chủ đề.

Với nội dung các câu giao tiếp theo từng chủ đề thì các bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn. Ngoài ra, với phần mềm này các bạn sẽ học được cách phát âm chính xác nhất của câu giao tiếp đó.

Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn trong phần mềm này sẽ giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn. Đây sẽ là phần mềm mang lại cho bạn sự hỗ trợ rất lớn trong việc học giao tiếp cũng như cả quá trình học tiếng Hàn.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp:

  • Không cần kết nối internet
  • Luyện nghe theo chủ đề tốt
  • Mẫu câu giao tiếp đa dạng
  • Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn
Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Với những  bạn đang có ý định tham gia kỳ thi năng lực thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik được tổ chức hàng năm thì đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực. Bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với kho đề thi thử Topik đa dạng. Từ đó quen dần với đề thi chính thức.

Các bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng này trong kho ứng dụng CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Trên đây là những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động mà du học HFC cảm thấy rất phù hợp nhất với những bạn đang có ý định học tiếng Hàn. Ngoài những phần mềm này, các bạn có thể sử dụng rất nhiều phần mềm khác có thể dễ dàng tìm thấy trong kho ứng dụng.

Nếu  các bạn biết thêm những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả khác hãy chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết này. Trung tâm du học HFC xin chân thành cảm ơn những quan tâm và chia sẻ của các bạn trong suốt thời gian qua.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội