Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Những điểm du lịch mùa hè không nên bỏ lỡ khi đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc 596 Lượt xem

Khi đi du học Hàn Quốc, các bạn nên dành thời gian để đi du lịch khám phá và tìm hiểu về phong cảnh cũng như cuộc sống của người dân nơi đây. Trong bài viết này, du học HFC sẽ mang đến cho các bạn những điểm du lịch nổi tiếng vào mùa hè tại Hàn Quốc để bạn có những kỳ nghỉ đáng nhớ.


Những điểm du lịch mùa hè không nên bỏ lỡ khi đi du học Hàn Quốc

Công viên Tuyết Onemount

Địa điểm du lịch Hàn Quốc Công viên Tuyết Onemount ở Goyang được biết đến là xứ sở mùa đông trong nhà. Vào những ngày hè nóng bức, được trải nghiệm cảm giác mát lạnh thì còn điều gì tuyệt vời bằng. Tại đây có những bóng đèn thay đổi màu sắc cùng với những đồ vật trang trí được gắn ở trên trần làm cho bầu không khí trở nên vui nhộn hơn.

Điểm đặc biệt thu hút nhiều du khách tới Công viên Tuyết Onemount chính là những hoạt động chỉ có thể thực hiện vào mùa đông như: trượt băng, trượt tuyết, xe trượt tuyết được kéo bằng những chú chó hoặc voi ma mút và robot... Để những công trình kiến trúc được làm từ băng không bị tan chảy thì nhiệt độ luôn được giữ ở mức -2 độ C.

Bảo tàng băng – Bảo tàng đánh lừa thị giác Seoul

Bảo tàng băng chính là một vương quốc băng thu nhỏ ẩn mình trong thành phố. Đây cũng chính là địa điểm nằm trong Bảo tàng Đánh lừa Thị giác Seoul. Khi thăm quan nơi đây, chắc hẳn du khách sẽ bị bất ngờ bởi: cơ thể bạn sẽ bị lạnh một cách đột ngột khi bước chân qua cánh cổng ngăn cách và có nhiều tác phẩm tuyệt đẹp được tạo nên từ băng.

So với những địa điểm khác thì bảo tàng băng có diện tích khá nhỏ. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng: xe băng, những đôi cánh băng, khách sạn băng và rất nhiều tác phẩm điêu khắc khác được trưng bày tại đây. Đặc biệt là sẽ được trải nghiệm đường băng dài 10m trong bảo tàng.


Thủy cung

Thủy cung

Địa điểm du lịch mùa hè tại Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Thủy cung, nơi đây bạn có thể trải nghiệm được cảm giác ở dưới đại dương ngay trong thành phố thì thủy cung chính là một lựa chọn tuyệt vời. Các thủy cung đều mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ về đại dương bao la và mỗi thủy cung sẽ mang lại cho bạn những cảm giác hấp dẫn riêng của nó.

Thủ cung COEX và thủy cung Lotte World có những loại sinh vật rất điển hình mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các thủy cung. Thủy dung Aqua Planet 63 được thiết kế giống như một câu chuyện. Aqua Planet Ilsan là thủy cung duy nhất sở hữu những sinh vật sống gần đại dương nhất.

Mê cung Năng động (Dynamic Maze) (Insa-dong)

Nếu các bạn đã từng xem các chương trình của Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ biết tới mê cung năng động, đây chính là điểm tham quan mà các bạn không nên bỏ lỡ khi đi du học Hàn Quốc. Trong mê cung năng động có tới 16 nhiệm vụ rất độc đáo và bán sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ này để có thể thoát ra khỏi mê cung.

Đẻ có thể tham gia vào trò chơi này thì bạn cần phải có một nhóm ít nhất là 2 thành viên và hãy lưu ý rằng cất tất cả vật dụng vào tủ cá nhân để có thể tận hưởng được trọn vẹn các thử thách và thời gian trong mê cung.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội