Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Tổng hợp những địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản

Nhật Bản 405 Lượt xem

Núi Phú Sĩ cùng với đỉnh Everest và Matterhorn là những ngọn núi nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu bạn đi du học Nhật Bản hãy nhớ ghé thăm ngọn núi này ít nhất 1 lần nhé! Và hãy cùng với trung tâm Du Học HFC điểm qua những vị trĩ ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất tại xứ sở mặt trời mọc nhé.


Tổng hợp những địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản

Được đứng trên đình núi Phú Sĩ và ngắm cảnh bình minh lên chính là một điều vô cùng tuyệt vời, tại đây các bạn sẽ có thể thấy một khung cảnh vô cùng rộng lớn trải dài dưới tầm mắt của bạn.

Tuy nhiên, nếu không có cơ hội được ngắm nhìn khung cảnh thì các bạn cũng có thể ngắm nó từ xa. Sau đây là những địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể ngắm nhìn toàn cảnh ngọn núi này.

Địa điểm ngắm núi Phú Sĩ tuyệt đẹp tại Công viên Fuji Q

Fuji Q là một công viên giải trí lớn với rất nhiều trò chơi mạo hiểm như trò chơi tàu lượn với vòng quay số cao nhất, nhanh nhất, dài nhất và mạnh nhất ở Nhật Bản. Ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ những vòng quay của tàu lượn đang đi với vận tốc 172 km/h tại công viên Fuji Q quả đúng là một điều tuyệt vời.

Tháp truyền hình Tokyo

Để có một tầm nhìn tốt nhất, ngắm toàn bộ quang cảnh của núi Phú Sĩ thì bạn không thể bỏ qua tòa nhà cao nhất tại Tokyo, đó chính là tháp Tokyo Sky Tree. Vào những ngày đẹp trời với một tầm nhìn tốt thì bạn có thể chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ từ Tokyo. Và bạn cũng nên biết một điều rằng Tokyo cách núi Phú Sĩ khoảng 100 km (62 dặm).

Hồ Kawaguchiko

Hồ Kawaguchiko chính là một trong 36 thắng cảnh nổi tiếng của núi Phú Sĩ. Vào những đêm trăng sáng, các bạn có thể thấy bóng của núi Phú Sĩ in xuống mặt nước trong hồ.

Hồ Kawaguchiko cũng chính là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của núi Phú Sĩ. Tại 4 hồ còn lại xung quanh cũng có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp tuyệt vời của ngọn núi này nhưng không thể nào bằng được hồ Kawaguchiko.

Tại đây còn có cả một thị trấn với rất nhiều điều tuyệt vời như suối nước nóng,  khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan.

Thị trấn Hakone

Hakone chính là một thị trấn nghỉ mát nằm ngay trên bên sườn núi Phú Sĩ, nơi đây được nhiều du khách biết đến với các dịch vụ khách sạn và suối nước nóng. Đây chính là một nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần tuyệt vời và đắm chìm trong không gian núi Phú Sĩ cho người dân Tokyo. Hakone cũng chính là một điểm du lịch rất thú vị đối với các bạn trẻ đi du học Nhật Bản.

Thị trấn Kamakura

Kamakura chính là một trong những địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất mà bạn cần đặc biệt quan tâm, nó nằm trên thị trấn ven biển nằm ở phía nam Tokyo. Nơi đây được biết đến với rất nhiều tượng phật lớn, miếu, đền thờ, di tích lịch sử  và những bãi biển đẹp cùng với trò chơi lướt sóng. Từ bãi biển Kamakura sẽ có một tầm nhìn rất tốt để ngắm nhìn núi Phú Sĩ.


Tổng hợp những địa điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản

Hòn đảo Enoshima

Enoshima là một hòn đảo nằm trong Vịnh Sagami. Đây cũng là một trong những bãi biển đẹp gần Kamakura được nhiều du khách đến du lịch vào mùa hè. Nếu được ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ đảo Enoshima thì thật là tuyệt vời.

Iyashi no Sato

Iyashi no Sato là một bảo tàng ngoài trời tái hiện lại một ngôi làng truyền thống của người Nhật Bản. Nếu ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ đây, các bạn sẽ cảm thấy nó giống như những hình ảnh trong thời Edo.

Thị trấn Gotemba

Nằm ngay gần núi Phú Sĩ, thị trấn Gotemba là địa điểm ngắm núi Phú Sỹ tuyệt đẹp và vô cùng nổi tiếng với những cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn (Gotemba Premium Outlets). Được biết, trong trung tâm mua sắm này có khoảng 50 nhà hàng, 200 gian hàng và một vòng đu quay.

Gotemba là một thị trấn gần núi Phú Sĩ  nổi tiếng với những trung tâm cửa hàng mua sắm lớn (Gotemba Premium Outlets). Trung tâm mua sắm có khoảng 200 cửa hàng, 50 nhà hàng và một bánh xe đu quay.

Lễ hội Fuji Shibazakura

Vào thời điểm cuối tháng 4 cho đến cuối tháng 5, lễ hội Fuji Shibazakura sẽ tổ chức  tại Khu Resort Fuji Motosuko ở Fujikawaguchik. Lễ hội này rất đặc trưng với cánh đồng hoa rực rỡ màu sắc trên những triền đồi thoải dốc. Những màu  hoa đặc trưng nhất là hoa trắng, hoa hồng và hoa đỏ. Lễ hội này chính là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể tới đây tham quan và chụp hình lưu niệm cùng với  ngọn núi nổi tiếng tại Nhật Bản này.

Dù bạn đi du học Nhật Bản ở bất kỳ thành phố nào cũng nên dành thời gian ít nhất 1 lần đến tham quan núi Phú Sĩ, du học HFC tin rằng đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đáng nhớ trong cuộc đời.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội