Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Tại sao nên lựa chọn du học tại Trung tâm HFC

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, HFC hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục ước mơ trên toàn cầu và cùng xây đắp một tương lai vững bền cho mọi thế hệ thanh niên Việt Nam.  

* 100%  xin Visa thành công:

Trung tâm du học HFC trực thuộc công ty Cổ phần tập đoàn HFC, với kinh nghiệm 6 năm về tư vấn du học, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến hồ sơ du học. Từ đó, chúng tôi hiểu tầm quan trọng đặc biệt của Visa cũng như nỗi lo trượt visa của các bạn trẻ, mỗi bộ hồ sơ xin Visa của học sinh đều được HFC chuẩn bị vô cùng cẩn thận, chu toàn. HFC luôn tự hào là một trong những trung tâm du học có tỷ lệ thành công về Visa cao nhất Việt Nam. Trung bình mỗi năm, HFC trở thành cầu nối cho hơn 3000 học viên du học Hàn Quốc, hơn 2000 học viên du học Nhật Bản và hàng trăm học viên du học nước khác.

* Học phí ưu đãi, Cam kết không chi phí phát sinh:

Mỗi gói chi phí ban đầu mà HFC đưa ra đã bao gồm tất cả các dịch vụ như chi phí chứng minh tài chính, xin visa, phí nhập học, ký túc xá (nếu có)… HFC đảm bảo các bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cho phía trung tâm trong suốt quá trình chuẩn bị hành trang và học tập tại xứ người.

Ví dụ, với gói chi phí du học Hàn Quốc trọn gói  9500$, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi :

- Học phí 01 năm tại trường Hàn Quốc

- Chi phí 02 kỳ Ký túc xá tại Hàn Quốc,

- Hỗ trợ ăn ở tại ký túc xá cao cấp của công ty đến khi bay sang nhập học tại Hàn Quốc và cả trong trong quá trình tham gia “Khóa học tiếng Hàn siêu tốc- siêu hiệu quả” tại du học HFC (Nếu ở tỉnh xa)

-   Vé máy bay đến Hàn Quốc trị giá 500 USD

-   Miễn phí dịch vụ Đưa đón sân bay 2 chiều

-   Bộ sách học tiếng Hàn Quốc căn bản và nâng cao

*Học bổng siêu hấp dẫn:

HFC luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc.
HFC luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc.

 

HFC luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc. Với chúng tôi khi thực hiện mỗi bộ hồ sơ đi du học chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp các bạn học sinh, sinh viên dành được suất học bổng phù hợp với thực lực bản thân, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí, thực hiện được ước mơ du học của mình.

* Học phí học tiếng siêu mềm:

Chúng tôi hiểu rằng việc học ngoại ngữ đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, học phí học tiếng ở HFC luôn ở được giữ mức ưu đãi nhất cho mọi người học. Đặc biệt HFC miễn học phí khóa học tiếng tại trung tâm đối học sinh có học bạ điểm trung bình trên 7.0 để tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi ước mơ du học.

* Mạng lưới du học sinh trải khắp các nước Hàn, Nhật:

Mạng lưới du học sinh trải khắp các nước Hàn, Nhật

Mạng lưới du học sinh trải khắp các nước Hàn, Nhật

HFC luôn giữ liên lạc với các bạn du học sinh nên chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật nhanh nhất và đầy đủ lượng thông tin để giúp đỡ và hỗ trợ về tất cả mọi mặt cho các bạn học sinh, sinh viên sau khi nhập học như nhà ở, việc làm thêm, đi lại, học tập và sinh sống tại nước ngoài một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

* Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp:  

Tại HFC là cựu học sinh từ các trường đại học hàng đầu
Đội ngũ tư vấn tại HFC chính là các cựu học sinh từ các trường đại học hàng đầu

Tại HFC là cựu học sinh từ các trường đại học hàng đầu: Chính điều này đã đem lại những kinh nghiệm quý báu và hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục, môi trường sống và học tập tại nước ngoài. Từ đó có thể đưa ra những tư vấn chuyên sâu và kinh nghiệm sống quý báu giúp sinh viên tự tin và nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới. Đội ngũ tư vấn của HFC cập nhật nhanh chóng mọi thông tin từ các nước, các trường để giúp học sinh, sinh viên tìm được ngôi trường thực sự phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội