Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

THÔNG BÁO DANH SÁCH NHẬN HỒ SƠ ĐI XIN VISA (ngày 24/10/2018)

Trung tâm du học HFC thông báo về danh sách nhận hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh để đi xin Visa. Những bạn có tên trong danh sách sau đây, đúng 14h chiều ngày 24/10/2018 phải có mặt tại văn phòng tuyển sinh du học HFC để nhận hồ sơ đi xin Visa.

Xem thông tin và danh sách ứng viên chi tiết tại đây

Du học HFC là công ty tư vấn du học, chúng tôi vinh dự được nhiều trường Đại học, Cao đẳng Tiếng Anh và Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn làm đơn vị hợp tác tuyển sinh. Thông qua HFC, mỗi năm có khoảng hơn 500 du học sinh Việt Nam đã hiện thực hiện được giấc mơ học tập, nghiên cứu tại các trường trung học, Cao đẳng và Đại học hàng đầu tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nếu quý phụ huynh, các bạn trẻ đã và đang có kế hoạch du học Hàn Quốc hãy đến với HFC để có dịp kiểm chứng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là một sự đảm bảo chắc chắn chứ không đơn giản chỉ là những lời quảng cáo thổi phồng thương hiệu.

Mong rằng với sự hỗ trợ tận tâm từ du học HFC, con đường du học Hàn Quốc của tất cả các em học sinh sẽ luôn thành công tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành tích vì thành quả của chính các em góp phần chứng minh cho sự lựa chọn du học Hàn Quốc thông qua HFC của các em là hoàn toàn đúng đắn.

Mọi thắc mắc liên hệ tới số điện thoại 0968.171.686 (Mr Đại) - 0936253869 (Mr Thành) để được giải đáp.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội