Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín ở Hà Nội

Nhật Bản 569 Lượt xem

Sang Nhật Bản thì các bạn có thể cải thiện cuộc sống, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân bằng cách vừa học vừa làm. Để có thể tìm được một môi trường học tập và làm việc phù hợp và có được khả năng có xin được visa thì các bạn phải tìm được một trung tâm du học uy tín và chất lượng.


Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín ở Hà Nội

Khi nhu cầu đi du học của các bạn trẻ ngày càng nhiều, đặc biệt là du học Nhật Bản thì sẽ kéo theo rất nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên. Do đó, để lựa chọn một trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội là một điều không mấy dễ dàng, nhất là đối với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp cấp 3. Vì không phải trung tâm nào cũng có thể đưa được học sinh đi du học Nhật Bản một cách dễ dàng. Do đó, khi lựa chọn đăng ký cho con em mình ở trung tâm nào thì các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin.

Sau đây, du học HFC sẽ chia sẻ một số yếu tố để nhận biết trung tâm du học Nhật Bản uy tín và chất lượng.

Trung tâm phải có giấy phép kinh doanh, có trung tâm đào tạo và có trụ sở làm việc

Trước khi lựa chọn 1 trung tâm nào thì phải kiểm tra xem trung tâm đó có giấy phép kinh doanh hay không và nếu có thì giấy phép kinh doanh đó có cho phép họ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản hay không?

Một trung tâm du học Nhật Bản năm 2019 uy tín chính là phải có trụ sở làm việc đàng hoàng, có văn phòng tư vấn, giao dịch và có trung tâm đào tạo cho học viên… Để tìm hiểu cụ thể những thông tin này thì các bậc phụ huynh nên đến tận nơi để kiểm tra.

Tìm hiểu về hoạt động của các trung tâm này thông qua hệ thống mạng xã hội và website

Nếu những trung tâm kém chất lượng thì thông thường sẽ nhận được phản hồi không tích cực trên các trang mạng xã hội hoặc trên website của họ.

Nếu những trung tâm có một hệ thống mạng xã hội với nhiều lượt quan tâm và phản hồi tích cực của cộng đồng thì chắc chắn những trung tâm đó có chất lượng rất tốt và đương nhiên rằng những trung tâm đó sẽ thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và cũng rất dễ để tìm hiểu được quy mô của những trung tâm đó.

Một trung tâm, công ty du học Nhật Bản uy tín tại hà nội sẽ có nhiều website và những website này đều thường xuyên đăng tải những thông tin hữu ích hướng tới đối tượng khách hàng của họ.

Tìm hiểu thông tin qua bạn bè và người thân

Một trong những nơi đáng tin tưởng nhất để các bạn có thể tìm hiểu thông tin về những trung tâm du học Nhật Bản để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân chính là người thân và bạn bè xung quanh.

Đối với những trường hợp có người thân và bạn bè đã và đang đi du học hay làm việc tại nước ngoài thì họ sẽ đưa ra được những góp ý rất hữu ích. Nếu họ đã thành công với sự lựa chọn của mình thì các bạn còn đắn đo gì nữa mà không tin tưởng vào những thông tin mà họ chia sẻ.

Theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du học tại Nhật Bản thì các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá chất lượng của  một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản:

 • Trung tâm nào chỉ ra được cho bạn là đi du học sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn
 • Trung tâm có hiểu biết về môi trường giáo dục tại Nhật Bản
 • Phong cách làm việc, nói năng, giao tiếp lịch sự
 • Có thể tư vấn và định hướng để bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bản thân
 • Cung cấp được cho học viên tất cả thông tin cụ thể và chi tiết về những trường tại Nhật Bản mà trung tâm đó liên kết
 • Các chi phí phải được liệt kê đầy đủ, rõ ràng, không có sự mờ ám và các con số đều phải có văn bản đóng dấu xác nhận của trung tâm
 • Có thể hỗ trợ được cho học viên trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản

Nếu là một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thì họ sẽ:

 • Không lừa đảo và cung cấp thông tin sai sự thật
 • Không có chi phí cao và những khoản thu không hợp lý
 • Du học sinh được thoải mái lựa chọn trường học
 • Ký hợp đồng rõ ràng với học viên và sẽ không phát sinh thêm những điều khoản không có trong hợp đồng
 • Hỗ trợ tối đa cho du học sinh sau khi sang Nhật Bản

Về những dịch vụ đào tạo tiếng cho học viên khi còn ở Việt Nam:

Hầu hết các trung tâm uy tín, chất lượng đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và có giáo viên người Nhật Bản trực tiếp giảng dạy,... khi chất lượng đào tạo tốt chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký.

Tóm lại, quý phụ huynh nên đến trực tiếp các trung tâm để tìm hiểu thông tin, không nên nghe theo những thông tin chưa được kiểm chứng về sự chính xác của người không đáng tin cậy.


Trung tâm du học HFC - Địa chỉ du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo

Trung tâm du học HFC - Địa chỉ du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo

Trung tâm du học HFC, là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản và một số quốc gia khác. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học, HFC đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ và cũng là đối tác của nhiều trường đại học nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc.

Khi đăng ký du học Nhật Bản tại HFC, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên gửi hồ sơ du học Nhật Bản và xin được thư mời một cách dễ dàng. Nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của học viên và mang đến cho học viên rất nhiều sự lựa chọn. Các bạn có thể yên tâm rằng trung tâm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Không những thế, HFC còn cung cấp cho học viên tất cả hồ sơ, thông tin và những tài liệu cần thiết liên quan đến việc du học Nhật Bản để giúp cho các bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.

HFC xin cam kết với các học viên:

** Tư vấn cho học viên lựa chọn được những trường đại học phù hợp với khả năng, mục đích và điều kiện kinh tế;

** Các khoản chi phí rõ ràng và cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác;

** Hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học tập bên Nhật Bản:

** Hỗ trợ học viên tìm nhà ở, hoàn thiện các loại giấy tờ tùy thân, giới thiệu việc làm tại Nhật.

** Hỗ trợ học viên thay đổi trường học nếu có nhu cầu.

Với những ưu điểm nêu trên, HFC chính là địa chỉ du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất mà các bạn trẻ có thể tin tưởng lựa chọn. Không cần băn khoăn lo lắng về vấn đề lựa chọn trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản, hãy tự tin lên khi đưa quyết định cho chính mình, chúng tôi tin rằng du học Nhật Bản chính là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn tới sự thành công trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm du học Nhật Bản HFC tại website: duhochfc.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại: 088.996.5366 

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội