Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Invoice du học Hàn Quốc có tầm quan trọng như thế nào?

Hàn Quốc 727 Lượt xem

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc? Bạn đang tìm hiểu thông tin về thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc? Nhưng bạn chưa hiểu về Invoice du học Hàn Quốc cũng như tầm quan trọng của nó? Hãy để bài viết sau đây giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.


Invoice đi du học Hàn Quốc có nghĩa là gì?

Invoice du học Hàn Quốc là gì?

Bạn có thể hiểu theo một cách đơn giản invoice khi đi du học Hàn Quốc chính là một loại hóa đơn bao gồm các loại tiền nhập học, tiền điện, tiền thuê ký túc xá… Khi trường bên Hàn Quốc chấp nhận hồ sơ sẽ gửi Invoice về cho bạn và bạn chỉ cần đóng đầy đủ các khoản phí được ghi trong Invoice.

Invoice du học Hàn Quốc sẽ bao gồm những khoản thu nào?

 • Tuition: là học phí một kỳ học. Một năm học tại Hàn Quốc được chia ra thành 4 kỳ.
 • Dormitory fee: là phí ký túc xá. Trong khoản phí ký túc xá sẽ bao gồm tiền ở và tiền ăn 2 suất mỗi ngày. Tuy nhiên sẽ có một số trường không tính tiền ăn trong tiền phí ký túc xá.
 • Registration Bank: là phí thủ tục với ngân hàng.
 • Application fee: là phí đăng ký nhập học.
 • Total amount: là tổng cộng tất cả các loại chi phí.


Invoice khi du học Hàn Quốc có tầm quan trọng như thế nào?

Invoice du học Hàn Quốc có tầm quan trọng như thế nào?

Nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì các bạn sẽ phải thực hiện tất cả những công việc sau đây:

 • Gửi hồ sơ du học Hàn Quốc cho trường mà bạn muốn theo học;
 • Trường học mà bạn đăng ký sẽ xét duyệt hồ sơ xem bạn có đạt được những tiêu chí mà họ đặt ra hay không. Nếu bạn đạt được các điều kiện du học Hàn Quốc thì nhà trường sẽ gửi Invoice;
 • Sau khi nhận được Invoice bạn sẽ phải thanh toán tất cả các khoản chi phí bằng cách cách ra ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản của trường.
 • Khi trường nhận được thanh toán sẽ gửi thư mời nhập học về cho ứng viên.
 • Ứng viên sẽ mang thư mời cùng với những giấy tờ thủ tục khác đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để làm visa du học Hàn Quốc.
 • Xuất cảnh sang Hàn Quốc để du học.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng invoice du học Hàn Quốc rất đơn giản nhưng trên thực tế thì tầm quan trọng của nó rất lớn, khi bạn nhận được invoice chứng tỏ hồ sơ du học của bạn đã được trường học bên Hàn Quốc chấp nhận và bạn chỉ cần hoàn thiện các thủ tục xin visa là có thể thực hiện được ước mơ của bản thân.

Hiện nay, du học HFC đang là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội với rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như cam kết mang lại cho các bạn một chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để học viên có thể hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy cùng du học HFC thực hiện ước mơ của mình tại đất nước xứ sở kim chi nhé.

Nếu như muốn biết thêm những thông tin du học Hàn Quốc hay những thông tin về du học ở các nước châu Âu, châu Á, các bạn có thể truy cập vào đường link https://duhochfc.vn/ hoặc số hotline 088.996.5366 để trung tâm du học HFC sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn. Chúc các bạn thành công và đạt được ước mơ của mình.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội