Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Hàn Quốc 703 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn ra được cho mình một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng lại là điều không phải điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để đánh giá xem trung tâm nào có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội hiện nay?


Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay chính là đi du học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội phát triển của bản thân. Để có thể rút ngắn được thời gian chuẩn bị giấy tờ cần thiết và thủ tục để xin visa du học, không ít bạn đã tìm đến sự giúp đỡ của các trung tâm du học Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể đưa được sinh viên đi du học một cách dễ dàng. Do đó các bạn phải thật sáng suốt khi lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.

Trong bài viết sau đây, du học HFC sẽ đưa ra những tiêu chí để các bạn có thể đáng giá xem trung tâm du học đó có uy tín và chất lượng hay không để quyết định lựa chọn nơi gửi gắm ước mơ về tương lai của bản thân.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Với nhu cầu du học của nhiều bạn trẻ, các trung tâm tư vấn du học mọc lên ngày càng nhiều. Phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của trung tâm mà mình đang có ý định ký hợp đồng đi du học.

Có thể xác định được trung tâm đó có uy tín, chất lượng hay không thông qua các tư vấn viên của trung tâm đó. Tư vấn viên của trung tâm đó có nắm vững chuyên môn và giúp giải đáp được hết tất cả những thắc mắc hay không?

Điều quan trọng nhất chính là các tư vấn viên có giúp đưa ra lộ trình du học phù hợp với khả năng và hoàn cảnh của từng ứng viên hay không? Bạn sẽ rất dễ dàng nhận biết được những trung tâm du học Hàn Quốc kém chất lượng khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng khả năng tài chính, khả năng học tập của ứng viên mà chỉ tập trung hứa hẹn cho các bạn thấy được sự hào nhoáng khi đi du học để các bạn nhanh chóng ký hợp đồng với trung tâm đó.

Tỷ lệ được cấp visa du học Hàn Quốc cao
Tỷ lệ được cấp visa du học Hàn Quốc cao

Tỷ lệ được cấp visa du học Hàn Quốc cao

Tiêu chí rất quan trọng để đánh giá về chất lượng của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chính là tỷ lệ ứng viên được cấp visa du học Hàn Quốc. Để tìm hiểu về tiêu chí này thì bạn có thể nghiên cứu thông tin trên website và trang Facebook của trung tâm đó.

Nếu trung tâm đó có tỷ lệ được cấp visa cao, chứng tỏ rằng trung tâm đó đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ cho ứng viên hoàn thiện hồ sơ và thủ tục đi du học cùng với chất lượng rất tốt.

Có những trung tâm sẽ đưa ra lời mời gọi rất hấp dẫn như: “Tỷ lệ cấp visa đến 90%”, “100% săn được học bổng du học”, “Giới thiệu công việc làm thêm với mức thu nhập khoảng 1000 USD”... khiến cho rất nhiều bạn trẻ chưa nắm bắt được thông tin rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Sau khi ký hợp đồng xong mới vỡ lẽ ra những thông tin đó hoàn toàn không đúng sự thật.

Đó là chưa kể đến việc nghe những thông tin mà trung tâm du học Hàn Quốc đó tư vấn cũng đã cảm thấy không rõ ràng. Không có một trung tâm du học nào có khả năng cấp visa du học cho ứng viên cả. Các trung tâm chỉ hỗ trợ chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc đẹp, đào tạo và hướng dẫn ứng viên thông qua phỏng vấn một cách rõ ràng để tăng khả năng được Đại sứ quán cấp visa.

Chi phí du học rõ ràng

Khi lựa chọn trung tâm nào thì chắc hẳn bạn sẽ phải xem xét kỹ lưỡng về chi phí du học Hàn Quốc và những phí dịch vụ tư vấn của trung tâm. Sẽ có trung tâm thu phí dịch vụ cao và trung tâm thu phí dịch vụ thấp nhưng phải chắc chắn rằng toàn bộ chi phí đều được minh bạch và rõ ràng.

Khi ký hợp đồng, phía ứng viên sẽ được trung tâm đưa cho một bản cùng với phiếu thu các khoản phí dịch vụ có ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ và được đóng dấu xác nhận của công ty đó.

Chi phí du học Hàn Quốc tại trung tâm du học HFC được đánh giá là phù hợp nhất đối với tất cả các du học sinh.

Đối với những trung tâm có chi phí du học Hàn Quốc không rõ ràng, bắt ứng viên phải đóng góp nhiều khoản chi phí xây dựng và các khoản chi phí khác không hợp lý thì bạn nên tìm hiểu xem đây có phải là khoản phí thực thu hay không và yêu cầu trung tâm đó xuất trình phiếu thu có dấu đỏ, tránh tình trạng trung tâm thu tiền mà không chuyển cho trường học bên Hàn Quốc.

Với những tiêu chí quan trọng để đánh giá một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Hà Nội, du học HFC hy vọng bạn đọc có thể tìm được một trung tâm phù hợp để gửi gắm tương lai phát triển sự nghiệp.

Với những tiêu chí quan trọng trên, CHD hy vọng phụ huynh và học sinh sẽ chọn được cho mình một trung tâm tư vấn uy tín để gửi gắm giấc mơ du học của con em mình.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HFC luôn tự hào là nơi giúp cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với ước mơ du học Hàn Quốc. Những vấn đề thắc mắc liên quan đến du học Hàn Quốc xin liên hệ tới du học HFC để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp.

TRUNG TÂM DU HỌC HFC

Văn phòng tuyển sinh: Số 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: https://duhochfc.vn/
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 088.996.5366

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội