Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

TỔNG QUAN - GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DU HỌC HFC

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, trung tâm du học HFC không chỉ là “bệ phóng” giúp học viên bay tới tương lai, bay tới những miền đất mới để học tập và trau dồi bản thân mà còn là người bạn đồng hành cùng học viên trên mọi bước đường lập nghiệp.

Trung tâm du học HFC - Chúng tôi là ai?


Trung tâm Du học HFC trực thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn HFC được thành lập theo quyết định số 523/GCN-SGD ĐT ngày 06/08/2012 của Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hà Nội.
Trung tâm du học HFC là cầu nối, là “bệ phóng” đặc biệt giúp hàng ngàn học viên có cơ hội học tập tại nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản.
Với phương châm: “Lấy học viên là trung tâm”, HFC không chỉ là nơi định hướng tương lai, nâng bước chân du học

Trung tâm du học HFC - Chúng tôi đã làm được những gì?


Hơn 3000 học viên đang theo học tại Hàn Quốc.
Hơn 2000 học viên đã hoàn thành giấc mơ “bay” tới Nhật Bản.
Là đối tác lâu năm của 100 trường hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản như Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Pyeongtaek, Trường Nhật ngữ D.B.C (Dynamic Business College), Trường Nhật Ngữ Toua International Language School,.... Trong đó, Đại học Ngoại ngữ Busan là đơn vị ĐỘC QUYỀN với Trung tâm du học HFC tại Việt Nam.
Không chỉ có vậy, quỹ học bổng của trường đã trao tặng tổng số tiền lên tới 3 tỉ đồng cho hàng trăm học viên nghèo vượt khó, học viên có thành tích xuất sắc để giúp các em yên tâm học tập và tự tin bay tới mọi vùng đất các em mơ ước.
Tất cả đó chỉ là phần ít trong vô vàn những điều tuyệt vời trung tâm du học HFC đã làm được trong suốt 6 năm qua.

Tuy nhiên, điều khiến HFC tự hào nhất chính là tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh dành cho trung tâm, là nụ cười mãn nguyện của cha mẹ khi thấy con bước lên chuyến tàu chở đầy hi vọng tới tương lai, là ánh mắt tràn đầy sự háo hức của hàng ngàn học viên khi đến với trung tâm. Đây mới chính là điều tuyệt vời nhất HFC đã, đang và sẽ cố gắng tiếp tục phát huy không chỉ 6 năm qua mà còn nhiều năm nữa.

Với bề dày kinh nghiệm và khát khao vươn tầm thế giới, trung tâm du học HFC tự hào là đơn vị uy tín, là cầu nối vững chắc tới đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc xinh đẹp. Đến với trung tâm, điều học viên cần làm đó là chuẩn bị tinh thần và học ngoại ngữ thật tốt, tất cả những điều còn lại hãy để HFC “trải đường” giúp bạn!

 

 

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội