Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Đại học Kyonggi - Trường du học Hàn Quốc có ngành đào tạo đa dạng

Hàn Quốc 750 Lượt xem
Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Đại học Kyonggi còn có ngành đào tạo đa dạng, nổi bật là du lịch, kinh doanh, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa.. đem đến nhiều sự chọn lựa cho du học sinh. Để giúp bạn tìm hiểu về trường, Trung tâm du học HFC xin chia sẻ thông tin tổng quan Đại học Kyonggi.

>>> Trường Đại học Myongij - sự chọn lựa lý tưởng cho du học sinh Hàn Quốc

>>> Top 5 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Giới thiệu về Trường Đại học Kyonggi +

Trường Đại học Kyonggi là trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1947. Đây là đơn vị đào tạo được Chính phủ Hàn Quốc công nhận với hệ đào tạo 4 năm. Một số chuyên ngành thế mạnh của trường là: Du lịch, Khách sạn, Quản trị kinh doanh…

Vị trí địa lý:

Trường đại học Kyonggi có 2 campus ở thủ đô Seoul và thành phố Suwon thuộc tỉnh Gyeonggi.

Với campus Seoul, trường nằm ở vị trí khá trung tâm. Chỉ cách ga tàu điện ngầm Sedaeum khoảng 3 phút và cũng khá gần ga Chungchungro.

Với campus Suwon, trường nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển, đặc biệt cũng thuận tiện cho giao thông nhờ nhiều tuyến xe bus chạy qua. Bên cạnh đó, sinh viên học tập tại đây cũng có cơ hội đến thăm quan sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon resort.

Môi trường học tập:

Đại học Kyonggi trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến,  giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho các ngành học chuyên sâu. Những chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhiều hơn. Bằng cấp đa dạng với 10 trường đại học, 69 chương trình Thạc sĩ, 48 chương trình Tiến sĩ. Ngoài ra còn có trung tâm giáo dục thường xuyên, 11 trung tâm nghiên cứu trực thuộc.

Bên cạnh đó, trường còn có phòng hội trường lớn phục vụ các hoạt động lớn của nhà trường cũng như sinh viên. Thư viện của Suwon campus có hơn 590.000 cuốn sách cùng nhiều tài liệu CD/DVD hay tạp chí hàn lâm và có 2.000 chỗ ngồi.Thư viện của Seoul campus đã giới thiệu cả hai hệ thống truy xuất thông tin và truy cập thông tin trên máy tính để giúp sinh viên sử dụng thư viện hiệu quả.

Bảo tàng nông nghiệp và thủ công nghiệp với bộ sưu tập các bức tranh dân gian, hàng thủ công dân gian truyền thống. Phòng hội trường sinh viên là nơi hội họp của nhiều câu lạc bộ hoạt động trong nhà trường. Phòng thể dục đa năng được trang bị cả bể bơi 4 mùa. Trung tâm nghiên cứu tổ hợp phục vụ nhu cầu nghiên cứu của cả giảng viên và sinh viên.

Học bổng- Học phí +

Bên cạnh cơ sở vật chất tối ưu, Đại học Kyonggi  cũng có chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên và du học sinh quốc tế.

Học bổng của Đại học Kyonggi

Học bổng đầu vào:

 • Người có Topik 4 hoặc IELTS trên 6.5 giảm 60% học phí
 •  Người có Topik 5 hoặc IELTS trên 7.5 giảm 70% học phí
 •  Người có Topik 6 hoặc IELTS trên 8.5 giảm 80% học phí

Học bổng Đại học:

 • Giảm 40% học phí nếu điểm GPA từ 3.0 – 3.69
 • Giảm 50% học phí nếu điểm GPA từ 3.7 – 3.99
 • Giảm 80% học phí nếu điểm GPA từ 4.0 – 4.29
 •  Giảm 100% học phí nếu điểm GPA từ 4.3 – 4.5

Học phí trường Đại học Kyonggi

Học phí của trường phụ thuộc vào chuyên ngành đào tạo. Cụ thể:

Học phí học tiếng Hàn:

 Học phí: 1.200 USD/ kỳ = 4.800 USD/năm. 1 kỳ = 10 tuần = 200 giờ học , mỗi ngày học 4 giờ.

Phí nhập học: 50 USD

Học phí học chuyên ngành Đại học:

 •  Hệ Nhân văn: 3.222.000 won
 • Hệ Nhân văn du lịch( cơ sở seul): 3.232.000 won
 •  Hệ Khoa học tự nhiên: 3.811.000 won
 • Khoa Nghệ thuật, công nghiệp: 4.163.000 won
Các khoa và chuyên ngành học +

Chuyên ngành đào tạo

Ngôn ngữ và văn học, Ngữ văn Anh, Sử học, Giáo dục học, Sư phạm mầm non, Luật học, Hành chính, Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Quan hệ quốc tế, Tổ chức sự kiện, Du lịch, Nấu ăn, Nghiên cứu doanh nghiệp quốc tế, Kiến trúc, xây dựng, Môi trường, Giao thông đô thị, Điện tử, Công nghệ, Hội họa, Điêu khắc, Thiết kế trang sức, Đồ gốm, Kinh doanh thể thao, Thể thao giải trí…

Chương trình đào tạo

 • Chương trình đại học: Xây dựng kiến thức nền tảng chuyên ngành, trang bị cho sinh viên những hành trang cần thiết để bắt đầu hòa nhập vào xã hội.
 • Các chuyên ngành chính: Xã hội học, Kinh tế và quản trị kinh doanh, Du lịch, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Thể dục,…
 • Chương trình sau đại học: khuyến khích sinh viên tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực cần thiết cho công việc sau này, đồng thời trang bị thêm cho sinh viên những kiến thức xã hội và kinh nghiệm việc làm cần thiết.
 • Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Chính sách công, Du lịch khách sạn, Giáo dục, Công nghiệp và công nghệ thông tin, Kiến trúc, Thiết kế và hội họa, Văn hóa, Phúc lợi xã hội
 • Chương trình tiếng Hàn: dành cho các bạn du học sinh quốc tế có đam mê và mong muốn nâng cao vốn tiếng Hàn, đồng thời tìm hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc.
Một số đặc điểm nổi bật +

Theo thống kê của Trung tâm du học HFC,  ĐH Kyonggi có khoảng 18.000 sinh viên đang theo học (bao gồm 3.000 thạc sĩ và tiến sĩ). Với 800 sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn tại đây, cả chương trình Đại học và Cao học. Đây là đơn vị đào tạo được đánh giá cao trong khu vực và cả Hàn .

Trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên Thế giới với khoảng 950 sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Những trường đại học danh giá của một số Quốc gia lớn mà trường có liên kết có thể kể đến như : Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan, Đại học Texas A & M tại Hoa Kỳ, Đại học bang Far Eastern Nga, Đại học Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế, Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc, và Đại học Osaka Sangyo, Đại học Kokugakuin ở Nhật Bản,..

Bằng cấp đa dạng: 10 trường đại học, 69 chương trình Thạc sĩ, 48 chương trình Tiến sĩ. Ngoài ra còn có trung tâm giáo dục thường xuyên, 11 trung tâm nghiên cứu trực thuộc.

Đây là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học bởi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp. Bên cạnh đó, trường còn có chi phí học tập rẻ và chính sách học bổng tốt, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về Trường Đại học Kyonggi. Hi vọng bài viết đã đêm đến chia sẻ hữu ích, giúp du học sinh du học Hàn Quốc tìm hiểu và chọn lựa trường đào tạo hiệu quả.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội