Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

Top 10 trang web học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Top 10 trang web học tiếng Nhật tốt nhất

Những trang web học tiếng Nhật là nguồn tài liệu vô cùng phong phú và mới mẻ, không những vậy nó còn đem lại nhiều tiện ích mà tuyệt đối bạn không nên bỏ qua trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình đấy nhé!

Hiện nay, nhu cầu đi Nhật Bản để học tập, làm việc hay du lịch là rất lớn khiến thứ tiếng này ngày càng được nhiều người theo học và sử dụng hàng ngày.

Tiếng Nhật được đánh giá là khó học hơn tiếng Anh hay tiếng Hàn, vì vậy nên ngoài việc học trực tiếp từ thầy cô giáo, bạn bè hay sách vở, thì bạn nên tìm một trang web học tiếng Nhật uy tín, tốt nhất hiện nay để đem lại những lợi ích thật bất ngờ nhé.

Một trong những ưu điểm vượt trội của những trang web học tiếng Nhật so với cách học truyền thống chính là việc nó luôn được cập nhật thông tin nhanh chóng và đó có thể là những đường link đến các chương trình đang phát sóng, các tin tức tiếng Nhật cùng những phương pháp học tập sáng tạo và hiệu quả, thậm chí một số trang web còn tích hợp cả những trò chơi giúp việc học trở nên thú vị, không gây nhàm chán.

Những trang web học tiếng Nhật cũng là nơi bạn có thể dễ dàng truy cập mọi nguồn tài liệu để việc học tập trở nên hữu ích hơn thông qua một vài từ khóa đơn giản, bạn có thể dễ dàng truy cập và học những gì mình muốn, bạn không bị gò bó về thời gian cũng như không gian để học tập.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn làm sao để cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình thì hãy tham khảo ngay những trang web học tiếng Nhật hiệu quả nhất do trung tâm HFC liệt kê dưới đây nhé!

NHỮNG TRANG WEB HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

1. Trang web Tryjlpt

Tryjlpt chính là trang web luyện thi tiếng Nhật online lớn nhất, chính xác nhất và được nhiều người dùng bình chọn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với trang web này thì bạn không phải vất vả đi xin đề, tìm đề hay mua sách để luyện tập một cách máy móc.

Cụ thể, trang web này có kho đề thi với số lượng lớn lên tới hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tập cũng như ôn luyện. Những đề thi này được sắp xếp theo lịch cụ thể và được phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng để mọi người tiện thu xếp thời gian tham gia vô cùng tiện lợi.

Trang web Tryjlpt không chỉ cung cấp cho người dùng những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT mà nó còn có rất nhiều đề thi riêng biệt theo từng kỹ năng như: luyện thi về từ vựng tiếng Nhật, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật Kanj hay đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu.

Một trong những ưu điểm nổi trội của trang web này chính là việc bạn có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn, điều mà chưa một website nào làm được hiện nay.

Link trang web: https://tryjlpt.com/

2. Website từ điển Nhật Việt Dekiru

 

>>Click ngay: Bảng chữ cái Hiragana Tiếng Nhật chuẩn và đầy đủ để sớm thuộc lòng bảng chữ cái và sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo.

Trang web từ điển Nhật Việt Dekiru chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay để có thể tra cứu được nhiều từ ngữ mới cũng như giúp ích cho các bạn rất nhiều với vốn ngữ pháp hoàn toàn mới.

Cụ thể, tại từ điển tiếng Nhật Việt Dekiru có bao gồm đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa, cách đọc và âm thanh, thậm chí nó còn kèm theo hình ảnh minh họa vô cùng phong phú.

Với trang web này thì bạn có thể tra Kanji tiếng Nhật và những từ liên quan đến chữ Kanji một cách trực tiếp dễ dàng bằng cách tra bộ thủ, vẽ tay… Đồng thời bạn cũng có có thể sử dụng từ điển Nhật Việt Dekiru để tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật.

Một trong những ưu điểm nổi trội của trang web này chính là việc nó có thể phân tách một câu thành các từ/cụm từ nhỏ thuận tiện cho việc dịch câu nhanh chóng và dễ dàng nhất. Việc bạn học tập và rèn luyện trên trang web này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện đấy nhé!

Link trang web: https://j-dict.com/

3. Website học tiếng Nhật Dekiru

Dekiru là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người tin tưởng sử dụng hàng đầu Việt Nam với nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất. Nó được sử dụng trên cả điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân vô cùng thuận tiện và người dùng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian sử dụng.

Cụ thể, các bài học tại website này được xây dựng dưới dạng game với các thao tác vô cùng đơn giản có thể giúp bạn tiếp thu và học thuộc được các kiến thức mới một cách nhanh chóng mà không hề cảm thấy nhàm chán hay khô khan.

Đặc biệt với trang web Dekiru thì bạn sẽ được cung cấp các chương trình học tiếng Nhật một cách riêng biệt phù hợp theo từng trình độ của mỗi người. Thậm chí bạn còn có thể tương tác với giáo viên và những người cùng học khác thông qua tính năng Trợ giúp trực tuyến và Chat nhóm.

Link trang web: https://dekiru.vn/

4. Website học tiếng Nhật Akira

 

Website học tiếng Nhật online Akira được đánh giá là trang web hàng đầu Việt Nam khi hiện nay nó đạt lượng người sử dụng lớn lên đến hơn 40.000 tài khoản. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là đã có thể học tiếng Nhật trực tuyến trên chính trang web này để đạt N3 chỉ trong vòng 6 tháng.

Tại trang web này có hơn 3.500 từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó với các chủ đề gần gũi với cuộc sống giúp việc học tập và ghi nhớ của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết thông qua các video dạy tiếng Nhật.

Một trong những ưu điểm nổi trội của trang web này chính là nó có giảng viên hướng dẫn việc học tập được đầy đủ và chính xác hơn. Cụ thể, khi đăng nhập vào hệ thống học của Akira thì bạn sẽ được chọn 1 trong 4 giảng viên sau: 2 giảng viên là người Việt, 2 giảng viên là người Nhật và họ sẽ theo dõi quá trình học tiếng Nhật của bạn ra sao, điều này thật sự rất hữu ích đấy chứ các bạn nhỉ!

Link trang web: http://akira.edu.vn/

5. Website từ điển Nhật Việt Mazii

Website Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay với lượng từ vựng được cập nhật thường xuyên cùng những tính năng nổi trội khác như: đọc tin tức hay tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT...

Cụ thể, trang web này có đầy đủ các tính năng giúp chúng ta có thể tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Trang web này cũng ngày càng được nâng cấp hệ thống hoàn chỉnh hơn với những bài học đa dạng và tập trung theo chủ đề cụ thể.

Một số ưu điểm nổi trội của trang web từ điển Nhật Việt Mazii mà bạn có thể tham khảo thêm như là:

Giúp việc tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana trở nên dễ dàng hơn;

Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật;

Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp;

Bạn có thể được luyện đọc báo bằng tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh...

Link trang web: https://mazii.net/#!/search

6. Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD

 

Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD là website dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp và nó có hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt rất thuận lợi cho việc học tập của các bạn.

Cụ thể, nội dung trang web gồm có 50 bài học và mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật khác nhau để bạn có thêm thật nhiều kiến thức mới.

Bên cạnh đó thì các bài học trên trang web được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Đặc biệt là cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học rất hữu ích và tiện lợi.

Có thể nói ràng trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD là một chương trình học tập toàn diện với hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification cùng với các bài giảng được thiết kế sinh động khiến bạn có những trải nghiệm học tập vô cùng tuyệt vời nhất mà không cảm thấy nhàm chán.

Link trang web: https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/

7. Trang web học tiếng Nhật Erin

Nếu bạn là người yêu ca hát mà vẫn muốn học tiếng Nhật,
Đừng bỏ qua: Học tiếng Nhật qua bài hát thật đơn giản và hiệu quả qua 10 bài hát tiếng Nhật dễ hát nhất vừa học vừa khai phá được niềm đam mê.

Trang web học tiếng Nhật Erin chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật nên nó phù hợp cho những ai đang ở trình độ học tiếng Nhật trung cấp và cao cấp.

Cụ thể, nội dung trang web gồm 25 bài học với hình thức học thông qua các video và các tài liệu được thiết kế kèm theo. Chương trình học có nội dung nói đến một người bạn tên Erin từ Anh sang Nhật để du học với những tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Thông qua việc học tập trên trang web này thì bạn không những biết được các mẫu câu hội thoại được sử dụng trong từng tình huống như nào mà bạn còn biết được văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó thì trang web còn có chương trình học bằng Manga dành cho những bạn yêu thích truyện tranh giúp việc học trở nên vô cùng thú vị, không gây nhàm chán.

Link trang web: https://www.erin.ne.jp/en/

8. Trang web học tiếng Nhật trên Marugoto Plus

 

 

Được biết giáo trình Marugoto sơ cấp A1 - A2 bằng tiếng Anh là chương trình học phổ biến của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) với các chủ đề: Grammar, Vocabulary, Conversation, Kanji, Listening và mục tăng hiểu biết về Nhật - Life & Culture, thử sức với Challenge Drama.

Trang web học tiếng nhật Marugoto có giao diện vô cùng bắt mắt là những hình ảnh đẹp lồng ghép cùng các bài học tiếng Nhật thông qua việc giới thiệu văn hóa - đời sống - đất nước - con người Nhật Bản, vì vậy nên thông qua trang web này bạn còn tăng thêm được những hiểu biết về con người cũng như nền văn hóa đất nước Nhật Bản đấy nhé!

Link trang web: https://marugotoweb.jp/en/

9. Trang web học tiếng Nhật miễn phí Jplang

 

Trang web học tiếng Nhật miễn phí Jplang được phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo và nó có hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Anh, Việt, Nhật. Website với các bài học dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, trung cấp.

Cụ thể hơn thì các nội dung mà trang web cung cấp gồm có 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn chủ yếu thông qua âm thanh, hình ảnh và văn bản giúp người học dễ hiểu, dễ nhớ và đây cũng chính là cách khiến việc học tập trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Link trang web: https://jplang.tufs.ac.jp/

10. Học tiếng Nhật qua Manga - Anime

Nếu bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua các game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều chương trình phù hợp với người học ở mọi cấp độ.

Link trang web: http://anime-manga.jp/index_english.html

Như vậy, trong bài viết bên trên thì trung tâm HFC đã tổng hợp cho các bạn một số trang web học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Những website này là công cụ hữu ích giúp việc chinh phục tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hi vọng các bạn có thể tìm được cho mình một trang web học tập thật phù hợp với trình độ cũng như năng lực, nhu cầu của bản thân mình nhé! Chúc các bạn học tiếng Nhật hiệu quả và thành công!