Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

List 31 lời chúc đi du học hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè và người thân

List 31 lời chúc đi du học hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè và người thân

Nếu có bạn bè thân thiết hay người thân chuẩn bị đi du học thì bạn hãy tham khảo ngay những lời chúc đi du học hay và ý nghĩa mà trung tâm HFC đã tổng hợp dưới đây nhé!

Người bạn thân hay em trai, em gái của bạn chuẩn bị lên đường đi du học và bạn muốn dành tặng cho họ những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất như món quà tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho họ ở một chân trời mới.

Trong bài viết dưới đây là những lời chúc cho bạn đi du học ý nghĩa nhất mà trung tâm HFC gợi ý dành cho các bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Những lời chúc hay và ý nghĩa sẽ khích lệ tinh thần người sắp lên đường đi du học.

>>Click ngay: Top 23 món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học giá chỉ từ 100 nghìn để dành tặng người bạn đi xa món quà để lại dấu ấn.

NHỮNG LỜI CHÚC HAY TIỄN BẠN ĐI DU HỌC

1. Việc quyết định đi du học sẽ chắc chắn thay đổi tương lai của cậu đấy nhé, vậy nên cậu hãy thật sự cố gắng và mạnh mẽ để mai sau tỏa sáng trên chính con đường mà cậu đã lựa chọn. Chúc cậu luôn thành công!

2. Đến một nơi hoàn toàn mới mẻ và xa lạ với cậu, tớ biết cậu sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn nhưng tớ tin tưởng rằng cậu sẽ nhanh chóng làm quen và hòa nhập với mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Tớ sẽ luôn dõi theo cậu và đưa ra những lời khuyên khi cậu cần, cố gắng lên nhé!

3. Bây giờ chính là lúc chúng ta sẽ không còn đi chung một con đường với nhau nữa phải không cậu, hai đứa đã đến những ngã rẽ dành cho riêng mình rồi đấy! Tớ sẽ rẽ vào đường của tớ còn cậu sẽ đi đến một chân trời hoàn toàn mới, hãy nhớ tự chăm sóc bản thân và không được lười biếng đâu đấy nhé, phải thành công trở về đấy!

4. Chúng mình chỉ là sẽ tạm xa nhau một thời gian thôi cậu nhỉ, hãy hoàn thành thật tốt việc học tập của mình ở một đất nước hoàn toàn mới và xa lạ đó nhé, tớ sẽ ở đây và luôn dõi theo cậu, chờ cậu về nhé!

5. Nếu may mắn là một giọt nước thì tớ sẽ chúc cậu có cả đại dương bao la. Hãy giữ cho mình sự tự tin và một lập trường thật vững chắc nhé, tớ tin rằng cậu sẽ thành công sớm thôi!

6. Sang  bên đó hãy cố gắng sống và học tập thật tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn và cập thông tin bên này thường xuyên cho cậu biết. Chúc sự may mắn sẽ luôn bám lấy cậu không dời nhé!

7. Chúc cậu lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và sang đến nơi thì nhớ nhắn tin lại cho tớ biết ngay nhé. Người bạn này sẽ luôn dõi theo cậu dù cậu có ở đâu hay đi đâu, tự tin lên nhé bạn thân của tớ!

8. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bên cạnh bạn. Chúc bạn lên đường thật may mắn và bình an nhé!

9. Cậu hãy bay thật xa cùng ước mơ phía trước của mình nhé! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ bay theo phía sau cậu và có cả tớ nữa đấy nhé! Đừng bao giờ nghĩ cậu chỉ có một mình, tớ vẫn luôn bên cậu để ủng hộ và động viên cậu đấy nhé!

10. Hãy nhận lấy món quà may mắn này do chính tay tớ làm để dành tặng cậu đấy, nó sẽ thay tớ bên cạnh cậu và mang lại cho cậu những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Thành công rồi quay trở về với tớ nhé!

11. Nơi đó xa lạ và cô đơn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho mình nhé, mình sẽ chờ cuộc gọi từ cậu đấy. Đừng bao giờ nghĩ cậu cô đơn, không có ai bên cạnh vì mình và gia đình vẫn luôn dõi theo và quan tâm đến cậu. Hãy mạnh mẽ lên nhé!

12. Từ giờ cậu sẽ phải tự mình làm tất cả mọi thứ, phải tự lập trong cuộc sống khó khăn của mình và cậu hãy nhớ rằng những gian nan chỉ để cậu trở nên mạnh mẽ hơn thôi. Nếu khi nào cảm thấy muốn buông xuôi thì hãy nhớ có những người bạn ở Việt Nam luôn mong chờ cậu trở về trong sự thành công nhé!

13. Thời gian dường như có thể làm phai mờ đi tất cả mọi thứ nhưng tình bạn của chúng ta sẽ mãi chẳng đổi thay cậu nhé! Dù sắp phải cách xa gần nửa vòng Trái Đất, nhưng hàng ngày chúng ta vẫn có thể nhắn tin và nhìn thấy nhau qua Facebook, Skype. Hãy cập nhật thông tin bên đó của cậu thường xuyên để tớ được biết nhé!

14. Được đi du học đến với môi trường mới chính là ước mơ của cậu và cả gia đình cuối cùng cũng được thực hiện. Tớ hi vọng rằng cậu sẽ nắm chắc lấy cơ hội này và không ngừng phát triển bản thân mình hơn nữa nhé!

15. Cuộc sống sẽ có những lúc khó khăn muốn xô ngã cậu nhưng tớ tin tưởng rằng cậu sẽ mạnh mẽ mà bước tiếp, hãy là một cây xương rồng đối mặt với bão giông. Đừng đầu hàng trước mọi khó khăn, cố gắng vượt qua thật tốt cậu nhé!

16. Ngàn lời chúc tiễn bạn không nói hết được tình cảm của mình, chỉ muốn cậu nhớ rằng mình luôn hướng về cậu, mong ngày chúng ta lại được vui vẻ bên nhau. Thời gian vài năm tuy không ngắn nhưng cũng chẳng dài, cậu hãy học tập thật tốt rồi quay trở về làm rạng rỡ gia đình nhé!

17. Vạn sự khởi đầu nan, đừng thấy gian nan mà nản chí cậu nhé. Muốn có được thành công rực rỡ trong tương lai thì chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn đấy, chúc cậu có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để thành công trong sự nghiệp nhé!

Những ai sắp lên đường đi du học chắc hẳn rất cần những lời động viên từ gia đình và bạn bè.

NHỮNG LỜI CHÚC HAY TIỄN EM GÁI ĐI DU HỌC

18. Muốn đến được thành công trọn vẹn thì em sẽ phải trải qua rất nhiều thất bại. Anh (chị) tin cô em gái mạnh mẽ sẽ vượt qua tất cả và thành công sớm thôi. Chúc em mọi điều suôn sẻ và may mắn nhé!

19. Anh (chị) biết thời gian sắp tới em sẽ phải xa gia đình, không có sự chăm sóc của bố mẹ hay những lúc làm nũng anh (chị) nữa, những khó khăn trước mắt em sẽ phải một mình trải qua nhưng hãy luôn nhớ rằng gia đình mãi bên em để ủng hộ và chia sẻ mọi điều với em!

20. Lên đường may mắn nhé, thành công sẽ luôn chờ đợi em gái bé bỏng của anh (chị). Đừng bao giờ từ bỏ em nhé, cứ hãy mạnh mẽ bước về phía trước!

21. Chúc em gái luôn thành công và vững bước trong tương lai. Hãy luôn là người con xứng đáng của bố mẹ và cả gia đình mình nhé!

22. Ngày mai em gái đã chính thức lên đường rồi đấy. Anh (chị) không biết chúc gì nữa, chỉ muốn nói với em rằng hãy mạnh mẽ thật nhiều và luôn nhớ về gia đình mình rồi cố gắng học tập thật tốt cũng như tự chăm sóc bản thân ở nơi xa nhé!

23. Nếu cuộc sống sắp tới của em gái là những cơn bão, thì sau cơn bão nhất định sẽ có cầu vồng xuất hiện đấy em nhé! Hãy kiên trì đợi cầu vồng xuất hiện và đừng bỏ cuộc trước những khó khăn, thử thách phía trước em nhé! Gia đình tin tưởng vào em!

24. Anh (chị) biết là con gái một mình đến nơi xa, không quen biết ai sẽ rất khó khăn với em, nhưng những khó khăn đó chỉ để giúp em gái mạnh mẽ, trưởng thành hơn thôi, vậy nên em hãy tin tưởng vào bản thân mình rồi hoàn thành thật tốt việc học tập nơi xứ người nhé!

NHỮNG LỜI CHÚC HAY TIỄN EM TRAI ĐI DU HỌC

25. Chúc em trai của anh (chị) lên đường may mắn, thành công và trở thành một chàng trai trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống tự lập trước mắt nhé!

26. Có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Anh (chị) cũng đã làm theo như thế và đạt được thành công như ngày hôm nay, anh (chị) tin em cũng có thể làm được như vậy mỗi khi gặp khó khăn hay vất vả trong cuộc sống. Hãy luôn tin tưởng vào mình nhé!

27. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của một chàng trai thôi em nhé, vậy nên em hãy thật kiên cường vượt qua, gia đình sẽ luôn sát cánh cùng em trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với em trong tương lai không xa nhé!

28. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn những khó khăn, thử thách gian nan, mạnh mẽ lên nhé chàng trai. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với em trai nhé!

29. Đi du học chính là ước mơ bao lâu nay của em trai cuối cùng đã được thực hiện rồi đấy nhé. Hi vọng em sẽ nắm chắc lấy cơ hội này để ước mơ của mình được bay cao, bay xa hơn nữa. Gia đình tin tưởng ở em và chờ ngày em thành công trở về nhé!

30. Đến với một môi trường học tập mới, hi vọng em vẫn sẽ luôn là một chàng trai chu đáo, luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người bên cạnh mình, trở thành một con người tốt cho xã hội và làm những điều bổ ích cho tuổi trẻ của mình nhé!

31. Tuổi thanh xuân của em trai sẽ thật ý nghĩa nếu như em sống hết mình và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như hoạt động bổ ích trong cuộc sống, chúc em đến môi trường mới sẽ luôn tạo ra sự hứng thú và nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Như vậy trong bài viết bên trên thì trung tâm HFC đã tổng hợp lại cho các bạn những lời chúc cho bạn đi du học hay và ý nghĩa nhất, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dành những lời chúc ý nghĩa đến cả em gái, em trai của mình đấy nhé!

Bạn hãy tự tìm cho mình một lời chúc hay và ấn tượng nhất để dành tặng cho người bạn, người thân sắp lên đường đi du học của mình nhé bởi những lời chúc này sẽ như sự khích lệ động viên về tinh thần quý giá cho người sắp đi xa đến một chân trời mới hoàn toàn xa lạ. Nó cũng thể hiện được sự quan tâm chu đáo của bạn dành cho họ đấy nhé!

Bài viết liên quan: