Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Trường Cao đẳng Quốc tế STG nằm trong top đầu Hàn Quốc

Nhật Bản 291 Lượt xem
Trường Cao đẳng Quốc tế STG là một trong những trường đang thu hút lượng thí sinh đông đảo theo học với chất lượng, uy tín nằm trong tốp đầu Hàn Quốc.

>>> Đại học Waseda - Ngôi trường chất lượng hàng đầu Nhật Bản

>>> Học viện ngôn ngữ Samu - Ngôi trường đáng mơ ước của nhiều học viên

Tổng quan +

Trường Cao đẳng Quốc tế STG hay còn gọi là Học viện Quốc tế STG nằm ngay tại trung tâm Koto, một trong 23 khu đặc biệt của Tokyo. Tính đến năm 2010, Koto có dân số 458.617 và mật độ 11480 người/km2 với tổng diện tích 39.48 km2. Từ khu vực này, sinh viên có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc.

Đây là một địa điểm thuận lợi cho mọi nhu cầu của du học sinh từ giao thông, sinh hoạt đến tìm việc khi gần ngay cạnh: Asakusa, Akihabara, Nihonbashi, Ginza, Shinjuku, Shibuya… Đặc biệt, học viện còn liền kề với nhiều địa điểm nổi tiếng như: Tokyo Disneyland, Tokyo Sky Tree,...dành cho những ai yêu thích khám phá, du lịch trong những lúc có thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản khi đi tham dự các lễ hội ở ngoài khu trung tâm thương mại.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, Học viện Quốc tế STG là địa điểm thu hút đông đảo du học sinh nhiều nơi trên thế giới đến theo học. Các khóa của trường đều có mục tiêu rõ ràng, là bước đệm vững chắc giúp sinh viên thi đỗ vào các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc các trường đào tạo nghề.

Học bổng và học phí +

Học bổng của trường Cao đẳng Quốc tế STG

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, nhà trường có nhiều ưu đãi, học bổng cho các học viên đạt được thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tập tại trường.

Học phí học viện Quốc tế STG

 • Phí xét tuyển: 20.000 yên
 • Phí nhập học: 40.000 yên
 • Học phí: 620.000 yên/năm
 • Chi phí khác: 70.000 yên
Các khóa đào tạo +
 • Khóa đào tạo dài hạn 2 năm
 • Khóa đào tạo dài hạn 2 năm 6 tháng
 • Điều kiện nhập học của trường Cao đẳng Quốc tế STG:

  • Học viên trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương.
  • Đạt được trình độ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên hoặc tương đương.
  • Có đủ điều kiện để chi trả học phí trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Không có tiền án, tiền sự, vi phạm pháp luật hoặc đang trong quá trình thi hành án.
Đặc điểm nổi bật +

Những bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản có thể tham khảo Trường Cao đẳng Quốc tế STG với một số thông tin nổi bật như dưới đây:

 • Học viện quốc tế STG gần với ga Tokyo của vùng trung tâm Nhật Bản, là trường Nhật ngữ tọa lạc ở nơi có thể dễ dàng nhìn thấy cả 2 mặt của con đường còn sót lại phong vị cổ xưa và con đường đầy những tòa nhà cao ốc hiện đại. Điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên di chuyển sang các vùng khác.
 • Nhà trường có cách sắp xếp tổ chức lớp học hợp lý giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Nhật và sớm thích nghi với cuộc sống ở Nhật cùng với đó sẽ phát huy được khả năng tiếng Nhật đã học được để thi vào các trường đại học, trường chuyên như mong muốn.
 • Ngoài ra, Học viện Quốc tế STG còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc giảng dạy các khối lớp từ cơ bản đến nâng cao. Các giảng viên vô cùng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Môi trường học tập vô cùng hiện đại, năng động nhưng không kém phần thân thiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật thì hãy chú ý đọc kỹ những thông tin trên để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.  Trung tâm Du học HFC hy vọng thông qua những bài viết giới thiệu về trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, các bạn sẽ tìm được trường học phù hợp để tiếp bước cho ước mơ đi du học của mình.

 

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội