Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Những trường du học Hàn Quốc có cấp mã visa thẳng

Hàn Quốc 1,083 Lượt xem

Lựa chọn trường học chính là một vấn đề rất quan trọng khi đi du học tại Hàn Quốc. Để các bạn trẻ có thể lựa chọn cho bản thân một môi trường học tập phù hợp, du học HFC đã tổng hợp lại danh sách các trường du học Hàn Quốc có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.


Những trường du học Hàn Quốc có nhiều ưu đãi hấp dẫn

1) Đại học Dankook

♦ Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Jukjeon 1(il)-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

♦ Ưu điểm nổi bật: Thuộc TOP trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa.

Đại học Dankook là trường đại học tư thục chuyên về lĩnh vực nghiên cứu. Trường đại học Dankook được thành lập từ năm 1947, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đã được QS Asian University Ranking đánh giá xếp hạng thứ 148 trong số các trường đại học ở châu Á. Trường không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và còn rất chú trọng đầu tư vào chất lượng. Hiện nay, đây chính là ngôi trường thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học.

2) Đại học Hongik

♦ Địa chỉ: 94 Wausan-ro, Seogang-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

♦ Ưu điểm nổi bật: Thuộc TOP trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa.

Đại học Hongik là trường đại học dân lập tổng hợp với 9 chuyên khoa, 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Trường Đại học Hongik có thế mạnh về nghệ thuật và là một trong số ít những trường có quyền cấp CODE visa thẳng cho du học sinh. Trường cũng nằm trong danh sách các trường có top 1% tại Hàn Quốc, đây hứa hẹn là một trong những cơ sở đào tạo lý tưởng đối với các em học sinh có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc.

3) Đại học Dongguk

♦ Địa chỉ trụ sở chính: 30 Pildong-ro 1-gil, Jangchung-dong, Junggu, Seoul, Hàn Quốc

♦ Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa.

Trường đại học Dongguk được thành lập từ năm 1906, là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngoài cơ sở đào tạo chính tại Seoul, trường còn có rất nhiều cơ sở đào tạo khác ở tỉnh bắc Gyeongsang, thành phố Gyeongju và cả Los Angeles – Hoa Kỳ.


Trường đại học Dongguk là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

4) Trường đại học Gimcheon

♦ Địa chỉ trường: 754-1 phố Samnak-dong, thành phố Gimcheon, tỉnh Gyeongsangbuk-do

♦ Ưu điểm nổi bật: Trường đại học có học phí rẻ nhất tại Hàn Quốc

Trường đại học Gimcheon được thành lập năm 1978, nhưng thực chất đến năm 1979 mới chính thức bắt đầu đào tạo. Trường Gimcheon được rất nhiều du học sinh quốc tế biết đến với chương trình đào tạo tiếng Hàn hiệu quả cao cùng với chi phí học tập rất rẻ. Do đó, trường đại học Gimcheon luôn có một lượng lớn du học sinh đăng ký theo học mỗi năm.

5) Đại học quốc gia Kunsan

♦ Địa chỉ: 558, Daehak-ro, thành phố Gunsan-si, tỉnh Jeollabukdo, Hàn Quốc (thành phố Gunsan thuộc miền trung, giáp biển và cách Seoul khoảng 330 km)

Tiền thân của Trường đại học quốc gia Kunsan là đại học sư phạm Kunsan, được thành lập năm 1947. Trong những năm gần đây, trường Kunsan luôn được đánh giá nằm trong những trường visa top 1% uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Những du học sinh muốn học trong môi trường đạo tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, cùng với đó chi phí học tập thấp hơn những trường đại học công lập khác rất nhiều thì Đại học Quốc gia Kunsan chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, hàng năm nhà trường còn có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên trong và ngoài  nước nhờ vào nhờ quỹ học bổng của chính phủ.

6) Đại học Daegu

♦ Địa chỉ: 201 Daegudae-ro, Jillyang-eup, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

♦ Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, trường có hỗ trợ cấp mã code visa cho sinh viên Việt Nam. Trường được xây dựng tại thành phố có nền công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc chính vì thế có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Khuôn viên của trường Đại học Daegu rộng hơn 30 héc ta và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng và còn có quy chế tuyển sinh hợp lý. Do đó, Đại học Daegu chình là điểm đến được nhiều du học sinh Việt Nam tin tưởng lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến du học ở Hàn Quốc hãy liên hệ tới Trung Tâm Du Học HFC theo số điện thoại 088.996.5366 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất nhé.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội