Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Top 11 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà bạn không thể bỏ qua

Hàn Quốc 1,090 Lượt xem

Học tiếng Hàn trên các website sẽ đem đến cho bạn những lợi ích bất ngờ mà vô cùng tiện dụng, vậy bạn hãy ghi lại địa chỉ các trang web học tiếng Hàn hiệu quả do trung tâm HFC liệt kê dưới đây để thêm lựa chọn cho bản thân mình nhé!

Intenet ngày càng phát triển cũng chính là công cụ giúp bạn học tiếng Hàn online được hiệu quả hơn thông qua các trang web như nghe nhạc Hàn hay các bộ phim truyền hình với những chủ đề thông dụng cần thiết nhất.

Vậy làm thế nào để việc học tiếng Hàn online trên các trang web đạt hiệu quả cao nhất? Trong bài viết dưới đây thì trung tâm HFC sẽ giúp bạn tổng hợp lại top 7 trang web học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho việc học tập nhé!

Top 7 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất

1. Talk To Me In Korean

trang web học tiếng hàn

Talk To Me In Korean là trang web nổi tiếng dạy tiếng Hàn miễn phí cho người học khắp các nơi trên thế giới. Ưu điểm của trang web này chính là việc bạn không cần bất kỳ thủ tục nào phức tạp rườm rà để đăng ký học.

Cụ thể, có tất cả 9 cấp bậc ngữ pháp và mỗi cấp bậc là các bài học cũng như các bài kiểm tra riêng. Đặc biệt là website này có hơn 1.300 bài học miễn phí có thể giúp bạn chuẩn bị cho kì thi Topik đầy khó khăn phía trước.

Website này sẽ giúp việc luyện nói của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua các đoạn clip được phát âm rất chuẩn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể theo dõi kênh Youtube với các video sinh động để tránh việc nhàm chán khi học lý thuyết ngữ pháp cơ bản.

Bạn cần lưu ý hãy lựa chọn trình độ của những bài học tiếng Hàn sao cho phù hợp với năng lực của bản thân mình hiện tại rồi hãy học lên nâng cao hơn để tránh việc học qua loa, mơ hồ.

Link website: https://talktomeinkorean.com/

2. KBS world radio

trang web học tiếng hàn

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc,
Click ngay: Chương trình du học Hàn Quốc về chi phí, điều kiện, thủ tục, để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho quá trình du học của bạn.

KBS là một trong những đài truyền hình danh tiếng tại Hàn Quốc, vậy nên việc bạn luyện nghe và đọc các bản tin từ Hàn Quốc là một trong những cách hiệu quả giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn của mình đấy nhé!

KBS world radio là website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí, bên cạnh đó thì bạn còn có thể học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp,… Bạn có thể lựa chọn các hình thức nghe đài của radio này như: Sóng ngắn Radio, Chương trình phát thanh trên Internet...

Ưu điểm nổi trội của trang web này có các đoạn hội thoại rất dễ hiểu và thú vị phù hợp đối với những bạn đang có nhu cầu học giao tiếp. Ngoài ra thì KBS còn có hẳn một kênh tiếng việt riêng vô cùng bổ ích cho người Việt đang học tiếng Hàn.

Link website: http://world.kbs.co.kr/service/index.htm?lang=v

3. Easy Korean

Easy Korean được bình chọn là website giúp cho người học tiếng Hàn cải thiện được hiệu quả nhất kỹ năng nghe, đọc thông qua các bài giảng thông minh, dễ hiểu, rõ ràng.

Ngoài các bài học về ngữ pháp thì website này còn chú trọng vào nền tảng kiến thức cũng như từ vựng và các kỹ năng nghe tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Trên trang web này đi kèm mỗi bài luyện tiếng Hàn sẽ là một bản Transcript, một bản tóm tắt nội dung bài nghe và file Audio MP3 được cài đặt chức năng điều chỉnh tốc độ nghe để người học kịp theo tiến độ.

Link website: https://www.easy-korean.com/

4. Kosnet

trang web học tiếng hàn

Được biết, Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn quốc với giao diện sử dụng song song hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn, khuyến khích cho những người chưa thành thạo về tiếng Hàn truy cập.

Tuy nhiên, để học trên trang web này bạn cần phải đăng ký một tài khoản của riêng mình và nó dùng để đăng nhập cho cả 2 trang là: kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr. Sau đó bạn được tùy ý lựa chọn giữa phần tự học tiếng Hàn, các tài liệu hoặc video có giảng viên hướng dẫn.

Nội dung học trên trang web này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ chính xác và chất lượng bởi nó được tài trợ bởi chính phủ. Cụ thể, có 3 phần quan trọng là: Korean Languade Study, e-book, video lectures cùng những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử.

Link website: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

5. Korean class with 101

trang web học tiếng hàn

Korean class with 101 được đánh giá là một trong những trang web học tiếng Hàn bổ ích và thú vị.được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cụ thể, trang web có 1 kênh youtube với những video bài giảng đa dạng.

Thông qua trang web này bạn sẽ được học kiến thức về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cùng rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn bằng audio hay làm những bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập của chính bản thân mình.

Vì vậy nên đây là một trang web hữu ích dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn khi bạn không chỉ được học ngữ pháp đơn giản mà còn được tìm hiểu về lối sống văn hóa của người Hàn Quốc nữa đấy nhé!

Link website: https://www.koreanclass101.com/

6. Memrise

trang web học tiếng hàn

Memrise là một website sẽ giúp bạn học được các từ vựng ở những cấp độ khác nhau, cùng với những bài kiểm tra hàng ngày để bạn thấy rõ mục tiêu cũng như công việc mình cần phải hoàn thành.

Cụ thể, mỗi bài học cung cấp 4-5 từ kèm hình ảnh minh họa sinh động với những câu hỏi xen kẽ lặp đi lặp lại để kiểm tra xem bạn có nhớ được từ đó hay chưa.

Vậy nên, Memrise là một trang web sẽ giải quyết mọi khó khăn về từ vựng cho bạn, thậm chí bạn còn có thể học tiếng Anh, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác chứ không riêng gì tiếng Hàn.

Link website: https://www.memrise.com/home/

7. Key to Korean

trang web học tiếng hàn

>>Tham khảo ngay: Top 15 ứng dụng học tiếng Hàn FREE hiệu quả nhất dành người lười để bạn có thể học tiếng Hàn bất cứ tại đâu khi nào.

Key to Korean là trang web cung cấp cho người học một lượng kiến thức bổ ích về tiếng Hàn với các cấp độ chương trình học khác nhau.

Khi vào trang web này thì bạn sẽ không phải đăng ký tài khoản mà có thể trực tiếp học luôn và do nó sử dụng tiếng Anh nên bạn có thể vừa học thêm tiếng Anh song song với tiếng Hàn đấy nhé!

Với ưu điểm nổi trội là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, website Key to Korean chính là chiếc chìa khóa đưa bạn đến kho kiến thức tiếng Hàn với 5 trình độ cụ thể: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú.

Bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn thông qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi thông qua trang web thú vị này đấy nhé!

Link website: http://keytokorean.com

8. Tienghanonline.com

trang web học tiếng Hàn

Nếu bạn lựa chọn trang web tienghanonline.com cho việc học của mình thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được với các bài học tiếng Hàn vô cùng thú vị thông qua ẩm thực hay các bài hát Hàn Quốc vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh đó là các thông tin liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: du lịch - thể thao, giáo dục, văn hóa - nghệ thuật…

Đặc biệt đối với người mới bắt đầu sẽ dễ dàng tiếp cận được với danh sách các bài học tiếng Hàn nhập môn, sơ cấp thông qua trang web vô cùng bổ ích này. Còn đối với những ai đang có ý định đi xuất khẩu lao động thì kho tài liệu trên trang web này sẽ cung cấp cho một một kiến thức khổng lồ đấy nhé!

Link website: http://www.tienghanonline.com/

9. Website Từ vựng tiếng Hàn

trang web học tiếng Hàn

Trong khi bạn bắt tay vào việc học tiếng Hàn thì nhớ từ vựng luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với mỗi một cá nhân, nhưng khi bạn lựa chọn trang web từ vựng tiếng Hàn thì nơi đây sẽ luôn cập nhật những từ vựng hữu dụng, nhanh nhất cũng như ý nghĩa, cách sử dụng nó vô cùng bổ ích và hiệu quả cho việc học.

Bên cạnh đó thì trang web này còn hướng dẫn cho bạn những phương pháp để học từ vựng một cách nhanh nhất và nhớ được lâu nhất thông qua từng chủ đề cụ thể vô cùng lí thú đấy nhé!

Ngoài ta đối với những ai muốn đy xuất khẩu lao động thì trang web này cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tích lũy thêm cho mình nhiều ngôn ngữ chuyên ngành cũng như kiến thức.

Link website: https://tuvungtienghan.com/

10. Website Thông tin Hàn Quốc

trang web học tiếng hàn

>>Click ngay: Cách dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc hay và chuẩn xác nhất bạn nên biết để chẳng cần thông thạo tiếng Hàn bạn cũng có thể tự dịch tiếng mình sang tiếng Hàn Quốc chỉ trong nháy mắt.

Trang web Thông tin Hàn Quốc sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về đất nước Hàn Quốc, giúp bạn trau dồi từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên, tạo sự thích thú và đặc biệt là nó không gây cảm giác nhàm chán.

Ưu điểm nổi trội của trang web này chính là giao diện bắt mắt dễ sử dụng, bên cạnh những từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những hình thức học tiếng Hàn khác nhau như: học tiếng Hàn qua lời bài hát, qua truyện tranh song ngữ, video clip…

Ngoài ra trang web này cũng mang lại cho bạn những tin tức cụ thể về du lịch, văn hóa để các bạn có thêm thật nhiều kiến thức về tiếng Hàn ở các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Link website: https://thongtinhanquoc.com/

11. Website How to study Korean

trang web học tiếng hàn

Trang web How to study Korean chính là một tài nguyên tuyệt vời cho những bạn nào thích đọc và viết tiếng Hàn nhiều hơn nghe.

Cụ thể, trang web này được chia ra làm 7 phần rõ ràng đó chính là: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower - Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper - Intermediate Grammar, Lower - Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar.

Trong đó thì mỗi một phần như trên sẽ gồm có 25 bài học, 3 bài Quizzes và một bài kiểm tra. Các bạn sẽ được giới thiệu về các từ vựng khác nhau và cung cấp nhiều mẫu câu cho mỗi tình huống để có thể thực hành nó, điều này giúp ích cho việc học tập rất nhiều của các bạn đấy nhé!

Link website: https://www.howtostudykorean.com/

Như vậy, trong bài viết bên trên thì trung tâm HFC đã đưa ra những gợi ý về top 7 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo để việc học của mình trở nên dễ dàng và đạt được kết quả cao nhất.

Đặc biệt tùy theo từng trình độ năng lực cũng như mục đích việc học tiếng Hàn thì bạn có thể lựa chọn cho mình một trang web thích hợp nhất với nội dung cũng như chương trình học giúp bạn phát huy được hết năng lực của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội