Trung Tâm Du Học HFC
trungtamduhochfc@gmail.com
|
0889965366

Cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học

Đời Sống 1,511 Lượt xem

Với sự phát triển của mạng xã hội, việc trò chuyện trực tuyến của con người đã trở nên đã phổ biến. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học, hãy tham khảo ứng dụng chat miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay mà trung tâm du học HFC cung cấp nhé.

>>> Những kiểu đồng phục học sinh đẹp tại Hàn Quốc

>>> Những điều cấm kỵ trong văn hóa Hàn Quốc bạn nên biết

1. Ứng dụng chat miễn phí - công cụ trò chuyện trực tuyến tối ưu

Ứng dụng chat miễn phí được hiểu là các công cụ hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng smartphone trong việc trao đổi thông tin và liên lạc với người dùng khác. Điểm cộng của công cụ chat miễn phí là bạn chỉ cần có wifi và đăng nhập tài khoản là đã có thể tương tác, liên lạc với những người dùng cũng cùng sử dụng ứng dụng đó.

Cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học

Những công cụ chat trực tuyến hiện nay khá phổ biến

Việc thoải mái nói chuyện, nhắn tin cùng những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, hài hước mà không phải lo về cước di động là điểm cộng của các công cụ này. Bên cạnh đó, không gò bó về không gian trò chuyện, chỉ cần sử dụng internet là bạn có thể “kết nối toàn cầu”,nói chuyện với nhiều người bất chấp khoảng cách địa lý. Những lý do này khiến những công cụ chat và trò chuyện trực tuyến được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

2. Cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học

Nếu như trước đây, việc đi du học tạo khoảng cách rất lớn cho tình yêu của hai người thì hiện nay, với những công cụ chat miễn phí, khoảng cách này đã được thu hẹp. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể kết nối và trò chuyện tại nhiều địa điểm khác nhau.

Dưới đây là một số công cụ chat miễn phí bạn có thể tham khảo:

  • Facebook Messenger

Facebook Messenger là dịch vụ nhắn tin từ Facebook. Công cụ này giúp bạn chuyển tin nhắn văn bản và thực hiện miễn phí các cuộc gọi điện thoại internet từ máy tính đến máy tính và từ ứng dụng đến ứng dụng.

Cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học

Facebook là mạng xã hội được phổ cập hiện nay, giúp bạn dễ dàng nói chuyện được với người yêu khi đi du học

 Để thực hiện cuộc gọi internet miễn phí thông qua Facebook Messenger, cả hai người nhận cần phải là bạn bè của nhau trên Facebook và đã cài đặt ứng dụng này. Sau nhiều phát triển và cải tiến, Facebook Messenger mới hội tụ đầy đủ tính năng của một dịch vụ OTT cao cấp như gọi điện nhắn tin miễn phí, gọi video, gọi nhóm, chat nhóm, bảo mật tin nhắn, chia sẻ file qua chat… giúp bạn giữ trạng thái kết nối cùng gia đình, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

  • Viber

Ứng dụng Viber được biết đến với tính năng dễ sử dụng. Viber có khả năng xử lí các cài đặt trên điện thoại và tích hợp các contact liên lạc có trên điện thoại của bạn. Bên cạnh nhắn tin, Viber còn có hỗ trợ các cuộc gọi thoại chất lượng HD, cuộc gọi video và tin nhắn văn bản, hình ảnh và nhãn dán.

  • LINE

LINE là ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin bằng điện thoại di động với nhiều tính  năng phụ giống như một mạng xã hội cơ bản. Đây là ứng dụng chat miễn phí khá phổ biến ở nhều nước Đông Nam Á. 

Bạn có thể sử dụng LINE  để trò chuyện miễn phí với từng người một và trò chuyện nhóm với bạn bè bất cứ nơi đâu. Ứng dụng này cũng cung cấp chức năng thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí trong nước và quốc tế.

Điểm cộng của ứng dụng là bộ sưu tập các nhân vật hoạt hình, các sitckers độc đáo, thú vị được nhiều người yêu thích.  Công cụ này có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn và phiên bản di động dành cho điện thoại iOS, Android và Windows cùng một số nền tảng khác.

  • Telegram

Telegram là một ứng dụng chat trên nền tảng Web và trên smartphone. Telegram khá hot trên thế giới, nó tập trung chủ yếu vào tốc độ và bảo mật.

Cách nói chuyện với người yêu ở xa khi đi du học

Telegram được sử dụng nhiều trên thế giới, được đánh giá cao về tính bảo mật

Ứng dụng này có tốc độ nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Với Telegram, người dùng có thể tạo nhóm chat với 200 người tham gia cùng lúc trò chuyện với mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh từ trên web hoặc chuyển tiếp bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng. Tất cả các tin nhắn sẽ lưu trữ trên đám mây, vậy nên bạn sẽ dễ dàng truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào.

  • Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, trên nhiều nền tảng từ máy tính cho đến các thiết bị di động.

Với Skype, người dùng có thể thoải mái tham gia các cuộc trò chuyện, chat nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện khi trò chuyện.

Không chỉ vậy, Skype còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo cuộc họp trực tuyến để dễ dàng trao đổi công việc. Công cụ này cũng có khả năng quản lý nhóm người dùng, danh bạ, thêm các liên lạc yêu thích cực kỳ mạnh mẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng

  • Kakao Talk

Đây là phần mềm nhắn tin gọi điện, kết nối cộng đồng miễn phí đến từ Hàn Quốc và có những bước phát triển rất mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây. Kakao đáp ứng đầy đủ tính năng dành cho ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí thông qua 3G hay Wi-Fi. Công cụ này còn được thiết kế khá bắt mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hơn 250 biểu tượng cảm xúc kết nối với các ngôi sao K-Pop: Super Junior, Girls Generation, SHINee, Wonder Girls, 2PM - những người cùng sử dụng Kakao Talk. Ứng dụng Kakao Talk tương thích trên hầu hết các nền tảng như iOS, Blackberry, Bada, WP…

Với những công cụ trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu  cách nói chuyện với người yêu ở xa bằng ứng dụng trực tuyến hiệu quả.

Các bài viết liên quan

Trung Tâm Du Học HFC

Website: https://duhochfc.vn
Email: trungtamduhochfc@gmail.com
Điện thoại: 0889965366
Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội