Hỗ trợ 24/7 Hotline: 088.996.5366 (Ngọc)

Chi phí du học Hàn Quốc 2023

Thông báo tuyển sinh du học ở Hàn Quốc năm 2023 tại trung tâm du học HFC. Đăng ký đi du học tại Hàn Quốc tại trung tâm du học HFC các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi ở Việt Nam và sau khi sang Hàn Quốc.

Hàn Quốc là nước được đánh giá có nền giáo dục khoa học xếp thứ 3 trên thế giới, chi phí du học Hàn Quốc cũng thấp hơn một số nước trong khu vực. Chính vì thế, Hàn Quốc là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện được ước mơ du học cũng như học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới mẻ về văn hóa, xã hội…

Trung tâm du học HFC hiện đang hợp tác và ký văn bản trao đổi du học sinh với 80 trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc: Trường đại học Ngoại ngữ Busan, Trường Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc, Đại học Woosong, Đại học Pyeongtaek, Đại học Sahmyook, Đại học Daejeon, Đại học Yeungnam, Đại học Kunsan, Cao đẳng Yong-in Songdam, Cao đẳng Yeungnam, ...

Đặc biệt, Trung tâm du học HFC còn là đơn vị độc quyền tại Việt Nam tuyển sinh cho các trường Đại học Daegu, Đại học Konkuk.

Khi đăng ký du học ở Hàn Quốc tại trung tâm du học HFC các bạn sẽ không phải lo lắng về hồ sơ, thủ tục xin cấp VISA du học Hàn Quốc và trung tâm cũng đảm bảo việc làm thêm với mức thu nhập cao…

NỘI DUNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

1, Đối tượng tuyển sinh

Những học sinh đã tốt nghiệp THPT, TTGDTX hoặc hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không quá 03 năm (tuổi từ 18 đến 26).

2, Hồ sơ đăng ký (bản gốc)

Để đăng ký xét tuyển đi du học Hàn Quốc thì các bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy khai sinh;
 • Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu (nếu có);
 • Chứng minh thư nhân dân;
 • Học bạ THPT (bắt buộc);
 • Bằng tốt nghiệp THPT(bắt buộc) và các văn bằng khác và bảng điểm kèm theo(nếu có);
 • Chứng minh thư nhân dân(của bố hoặc của mẹ);
 • 12 ảnh 3 x 4 và 4 ảnh 4 x 6 (chụp áo có cổ, phông nền trắng).

3, Các bước làm thủ tục du học  ở Hàn Quốc

 • Bước 1: Học sinh nộp đủ hồ sơ du học Hàn Quốc theo quy định ở mục 2.
 • Bước 2: Tư vấn cho học sinh chọn trường bên Hàn Quốc và và xin thư mời nhập học.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Bước 4: Học sinh lên Đại sứ quán nhận Visa.
 • Bước 5: Thông báo lịch nhập học tại Hàn Quốc và đặt vé máy bay cho học sinh.

>>Tham khảo ngay: chi tiết cách làm một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ để có thể bay sang xứ Hàn chỉ trong vài tháng chuẩn bị.

4, Thời gian học tập

- Thời gian học tập tại Việt Nam: Học tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm du học HFC trong khoảng từ 3 tháng với các giảng viên từ trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Ngoại ngữ Busan… được cử về giảng dạy trực tiếp.

- Thời gian học tiếng tại Hàn Quốc: Thời gian học tiếng tại Hàn Quốc từ 6 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào khả năng của từng ứng viên.

- Thời gian học chuyên ngành tại Hàn Quốc: Học Cao đẳng hoặc Đại học Tại Hàn Quốc từ 3 năm đến 5 năm, học sinh chọn bất cứ chuyên ngành nào yêu thích, Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm).

5, Công việc làm thêm tại Hàn Quốc

Theo quy định của Luật pháp Hàn Quốc, du học sinh được phép đi làm thêm ngoài giờ học, các ngày nghỉ cuối tuần và các kỳ nghỉ trong năm.

Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2023

Chi phí trọn gói là: 9.500 USD (Khoảng 215.000.0000 VNĐ) bao gồm học phí 01 năm và 03 tháng ký túc xá tại Hàn Quốc, vé máy bay, chứng minh tài chính, dịch thuật hồ sơ, đưa đón 2 đầu sân bay.

(Trung tâm du học HFC cam kết sẽ KHÔNG CÓ bất kỳ một khoản tiền phát sinh nào.)

Có lẽ nhiều bạn muốn du học Hàn Quốc rất quan tâm đến việc chi phí khi đi du học là bao nhiêu. Các bạn yên tâm vì trong quá trình học các bạn được tạo điều kiện đi làm thêm để trang trải tiền học phí. Nếu các bạn học tập và làm việc chăm chỉ thậm chí có thể dư một khoản kha khá sau 3 – 4 năm du học tại Hàn Quốc nữa đó.

TRUNG TÂM DU HỌC HFC

Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: https://duhochfc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochfc/

Email:trungtamduhochfc@gmail.com

Điện thoại: 0889.965.366